Sáng sớm 1/6, Quỳnh Chi tâm sự, đã đến lúc cô lên tiếng về câu chuyện hôn nhân ồn ào mà cô chia sẻ cách đây không lâu. Những ngày qua, mỗi ngày Quỳnh Chi đều nhận được lời hỏi han câu chuyện đã đi đến đâu.
Quỳnh Chi tỏ vẻ mệt mỏi trước sóng gió dư luận 'dồn dập' đổ về phía mình. Cô thể hiện sự tuyệt vọng: 'Tôi không chấp nhận chuyện 6 tháng nay, dù chưa có quyền trong tay, nhưng chồng cũ vẫn mang con tôi đi khi chưa có sự đồng thuận của tôi - mẹ đứa trẻ. Tôi không được phép thăm và cũng không biết con tôi đang ở đâu. Đó là cách hành xử vô cùng quá đáng, đối với một người mẹ như tôi'.Trạng thái chia sẻ của Quỳnh Chi trên trang cá nhân.

Quỳnh Chi cũng thẳng thắn khẳng định: 'Dù có thể đối với họ, tôi làm mẹ chưa đủ tốt, nhưng cách hành xử như vậy, tôi không thể chấp nhận được. Mục đích của tôi khi quyết định chia sẻ câu chuyện này, là mong họ biết cách cư xử và đem con tôi về trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian này, họ không có quyền đem con tôi đi ra khỏi tôi, cắt đứt liên lạc với tôi!
Tôi đã dùng tình, dùng dư luận, đã năn nỉ thậm chí van xin nhưng chỉ đều nhận được sự vô tâm, dù tôi là người sinh ra đứa trẻ. Từ hôm nay, tôi không dùng tình để nói với họ nữa, tôi hoàn toàn giao cho phía luật sư làm việc. Rõ ràng vấn đề của tôi, dùng tình cảm và chờ đợi phía bên kia trắc ẩn và cho tôi gặp con là điều không bao giờ xảy ra. Tôi thật sự rất buồn... Mỗi ngày với tôi bây giờ, không phải là 24 tiếng, nếu không có công việc, tối về tôi thật sự rất nhớ con'.Đã 6 tháng chưa được gặp con trai, Quỳnh Chi thực sự rất nhớ thiên thần nhỏ. Cô mong mỏi được mọi người giúp đỡ tìm ra con cho mình.

Cô còn gửi lời nhắn nhủ tới con trai: '6 tháng rồi, mẹ biết giờ đây con sẽ rất khác, sẽ hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy mẹ. Nhưng con là chàng trai duy nhất mà mẹ luôn nhận ra, luôn nghĩ về dù mẹ có mất niềm tin vào điều gì đi nữa!'.
Quỳnh Chi tuyệt vọng đến mức 'cầu cứu' khán giả: 'Xin giúp tôi được nhìn thấy Gia Phúc. Nếu biết thông tin về địa điểm bé đang sinh sống, làm ơn hãy chỉ cho tôi. Cảm ơn rất nhiều!'.
Dòng chia sẻ của Quỳnh Chi nhanh chóng gây chú ý và được nhiều người ủng hộ. Ai cũng động viên cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn để được đoàn tụ với con trai.Trước đó, chồng cũ - Văn Chương từng 'tố' Quỳnh Chi tự bỏ nhà, bỏ con để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Trước đó, Quỳnh Chi cho biết gia đình nhỏ của cô đang trên bờ vực tan vỡ. Cô đã đơn phương ly hôn, hiện sống một mình tại TP. HCM. Tiếp đó, Quỳnh Chi từng vui mừng thông báo, tòa án tỉnh Sóc Trăng đã đưa ra phán quyết, đồng ý quyền nuôi con của cô từ giờ cho đến lúc trưởng thành. Tuy nhiên, mặc dù có quyết định của tòa án, nhưng cô vẫn chưa được phía nhà chồng cho gặp con trai.
MC 9X chọn cách 'phơi' câu chuyện trên mặt báo, 'vạch áo cho người xem lưng' để mong tìm được tiếng đồng cảm của mọi người. Tuy vậy, cách làm của cô đã không nhận được nhiều phản hồi tích cực của dư luận. Câu chuyện hôn nhân của Quỳnh Chi đã 'dậy sóng' cộng đồng mạng trong thời gian qua.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Quỳnh Chi xót lòng lên tiếng về tâm thư của chồng cũ
2. Văn Chương viết tâm thư tố cáo Quỳnh Chi bỏ bê con?
3. Quỳnh Chi đã nhận được quyết định nuôi con từ tòa án
Theo ngaynay.vn