[replacer_a] Hoặc xe cung cấp nhiều khả năng off-road hơn bạn đang có khả năng cần; đây là những xe có nghĩa là để cung cấp an ninh tinh thần trong rides đến dốc trượt tuyết trong thời tiết khắc nghiệt hoặc để có được bạn để sắp xếp các khu cắm trại tiếp cận bằng đường rừng. Họ không cho đá bò ở Moab.

Các hệ thống truyền động là một chuyện phần-bin mà làm việc hoàn toàn tốt trong ứng dụng này, bao gồm 170-hp EA888 1.8 lít turbocharged inline bốn thấy thực tế trên bảng trong Golf, Jetta, Passat, và Beetle. Các 4Motion hệ thống all-wheel-drive đó là tùy chọn trong Golf SportWagen và Tiguan gửi 90 phần trăm ổ đĩa mô-men xoắn tới các bánh xe phía trước cho đến khi trượt được phát hiện, khi một hệ thống ly hợp thủy điện có thể gửi lên đến 50 phần trăm ở phía sau. Hệ thống này được kết hợp với hộp số DSG ban đầu. Một nhãn hiệu đã được hứa cho đầu năm 2017, với một mức giá cơ bản của $ 26,670.Mặc dù dịch chuyển tương đối nhỏ của nó, 1,8-lít chứng minh một nhiều hơn kết hợp đầy đủ cho Golf cao này; giao mô-men xoắn đầu của nó đảm bảo các Alltrack bao giờ có vẻ hụt hơi. Chúng tôi đã ngạc nhiên, quá, để thấy rằng sự thay đổi và logic ly hợp của các chương trình truyền DSG có ý nghĩa trong một cách mà nó đã không từ khoảng năm 2010. Ngay cả trong chế độ lái tiêu chuẩn của nó, là Alltrack sẽ xuống số dự đoán như dips chân của bạn xa hơn vào du lịch, bàn đạp, và nó sẽ giữ một bánh chỉ là về hoàn toàn liên quan đến đầu vào của lái xe. Không giống như nhiều sản phẩm DSG-trang bị gần đây của thương hiệu, không có nhu cầu để chuyển thành S tại bốn chiều ngừng hoặc mỗi khi bạn dự đoán nhu cầu đối với một số tăng cường sức mạnh thêm, sau đó chuyển trở lại vào D để tránh một xu hướng gây phiền nhiễu để giữ số thấp còn hơn cần thiết.Các Alltrack sẽ có sẵn trong ba Trims: S, SE và SEL. Các 27.770 $ Alltrack S với DSG được trang bị ấn tượng, với ghế giả da, màn hình cảm ứng 6,5-inch, camera lùi, và chế độ lái lựa chọn. Top-of-the-line SEL đi cho $ 33,710 và mang ghế đầy quyền lực phía trước, dẫn đường, một cửa sổ trời toàn cảnh, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, và bánh xe 18-inch đẹp trai. Gói hỗ trợ điều khiển $ 845 có sẵn trên S và các mô hình SE; nó cho biết thêm chủ động kiểm soát hành trình, cảnh báo trước va chạm, phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát viên đường, và công viên hỗ trợ. Trên SEL, gói chi phí $ 1995, nhưng cũng bao gồm cảnh báo làn đường khởi hành, tự động mờ dần chiếu hậu gương, số tự động-dầm cao, và xoay đèn pha xenon.

Một lý do khác để thích Alltrack: Đó là động lực cho Volkswagen để trang bị cho mình Puebla, Mexico, nhà máy với các dụng cụ cần thiết để phù hợp với một hệ thống tất cả các bánh lái xe với khung xe Golf SportWagen. [replacer_a] [replacer_a]