Thời gian gần đây, Trương Hinh Dư nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, khi chuyện tình cũ của cô và Lý Thần bị khơi lại. Sau khi bị Lý Thần lên tiếng tố cáo ngoại tình và chỉ trích cô sống thủ đoạn, làm tổn thương đến mối quan hệ của anh và Phạm Băng Băng, người đẹp họ Trương đã chia sẻ dòng cảm xúc, ngầm trách 'người cũ' vô tình.
Thế nhưng, mới đây, hình ảnh Trương Hinh Dư tay trong tay một chàng trai lạ được đăng tải trên nhiều diễn đàn và gây chú ý.
Theo một nguồn tin, cặp đôi cùng tới xem một trận đấu bóng ở Quảng Châu. Mặc dù chưa lên tiếng về vấn đề này, song, việc cặp đôi tay trong tay tình cảm giữa chốn đông người cho thấy, mối quan hệ giữa họ không phải tình bạn thông thường.Trương Hinh Dư công khai nắm tay trai lạ giữa chốn đông người.

Khi Trương Hinh Dư ngồi trên khán đài, chàng trai không lộ diện. Tuy nhiên, lúc cả nhóm ra về, chàng trai lại xuất hiện để hộ tống cô.Trương Hinh Dư ngồi trên khán đài, chưa có sự xuất hiện của 'bạn trai'.
Nhưng khi ra về, Trương Hinh Dư được 'bạn trai hộ tống.

Một ngày trước đó, cánh phóng viên đã chộp được hình ảnh Hinh Dư tại sân bay. Cô đi một mình và mải mê trò chuyện điện thoại, tinh thần rất vui vẻ.Trương Hinh Dư tại sân bay.

Trong khi đó, Lý Thần - 'người cũ' của Hinh Dư xuất hiện tại một sự kiện hôm 7/6, với tâm trạng vui vẻ. Sau khi công khai mối quan hệ với Phạm Băng Băng, cặp đôi luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Thông tin về đám cưới của họ cũng rộ lên trong thời gian qua.'Tình cũ' Lý Thần đang bận rộn với kế hoạch mới, cùng nghi án sắp tổ chức hôn lễ với Phạm Băng Băng.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bạn gái tố cáo tài tử Đài Loan dùng bạo lực cưỡng ép phụ nữ
2. Kiều nữ TVB bị bồ tỷ phú hắt hủi khi khiêu khích vợ cả
3. Trương Hinh Dư lên tiếng trách Lý Thần vô tình
Theo ngaynay.vn