Trang Sina vừa đăng tải hình của Amanda Lepore khi cô đến khách sạn W, ở thành phố New York để dự sự kiện Turn it up for change.
Sự xuất hiện của Amanda Lepore khiến mọi người kinh ngạc với diện mạo căng phồng silicon. Đôi môi quá khổ, làn da bơm nhiều botox, đặc biệt là vòng 1 như chỉ trực 'nổ tung' của Amanda Lepore, khiến nhiều người không khỏi hãi hùng.
Mặc những cái nhìn không mấy thiện cảm, và đã bước sang tuổi 47, Amanda vẫn tự tin tạo dáng trong chiếc váy xanh lấp lánh, sexy.
Amanda Lepore là một người mẫu kiêm ca sĩ chuyển giới có tiếng trong làng giải trí Mỹ. Bệnh nghiện phẫu thuật dường như đã phá nát thân hình, khuôn mặt khiến Amanda luôn xuất hiện trong danh sách 'thảm họa dao kéo'.<h3>Đôi môi quá khổ, làn da bơm nhiều botox, đặc biệt là vòng 1 như chỉ trực 'nổ tung' của

Amanda Lepore thực sự khiến nhiều người hãi hùng.</h3>'Thảm họa dao kéo' Amanda Lepore luôn gây chú ý với bộ dạng căng phồng silicon của mình.
Mặc những cái nhìn không mấy thiện cảm, Amanda Lepore vẫn tự tin tạo dáng trong chiếc váy xanh lấp lánh, sexy.

Amanda Lepore bắt đầu ca phẫu thuật chuyển giới từ năm 19 tuổi. Tuy nhiên, vì chỉnh sửa quá đà, khiến gương mặt của cô có nhiều biến dạng. Trang Sina cũng phải dùng từ 'khiếp sợ' khi nói về ngoại hình của Amanda.Amanda Lepore bắt đầu ca phẫu thuật chuyển giới từ năm 19 tuổi.
Bệnh nghiện phẫu thuật dường như đã phá nát thân hình khiến Amanda luôn xuất hiện trong danh sách 'thảm họa dao kéo'.
Cô không ngại ngùng với các trang phục sexy, khoe đường cong và cách trang điểm 'kì dị' của mình.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Búp bê Ken phiên bản người thực đã qua đời
2. Style dị biệt của nữ thiết kế 41 tuổi tại LHP Cannes
3. Hà Hồ thất thế, Anh Thúy bất ngờ đáp trả dòng tâm sự “dạy đời”
Theo ngaynay.vn