Quyết Nam tiến lập nghiệp, 'ca sĩ' Lệ Rơi đã khiến mọi người 'choáng' khi liên tục xuất hiện trên thảm đỏ của những sự kiện lớn nhất nhì showbiz Việt.
Tuy nhiên, mới đây, Lệ Rơi lại tiếp tục khiến dư luận vô cùng ngạc nhiên khi chia sẻ kế hoạch thành lập công ty truyền thông giải trí mang tên mình. Ngoài dự định mở công ty riêng, Lệ Rơi còn 'khoe' về quán bún chả hoành tráng, 'độc lạ' tại trung tâm Sài Gòn. Quán đã chính thức đi vào hoạt động, khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.Quán bún chả của Lệ Rơi.

Mới đây, tin đồn Mr. Đàm là người đứng sau giúp Lệ Rơi Nam tiến và lấn sân vào showbiz đã trở thành thông tin gây nhiều thắc mắc.
Giải thích về nghi án có mối quan hệ công việc với Mr Đàm, Lệ Rơi khẳng định: “Không phải ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đâu. Cũng nhiều người hỏi tôi vậy. Nhưng thực ra tôi đã gặp anh Đàm Vĩnh Hưng bao giờ đâu. Chỉ có là từ hồi xưa, lúc tôi bắt đầu gây chú ý ở trên mạng, bị “ném đá đủ kiểu', rồi mọi người kéo đến nhà khủng bố tinh thần, thì có một cuộc điện thoại gọi đến xưng là Đàm Vĩnh Hưng.Mr. Đàm lên tiếng về thông tin làm 'người đứng sau' giúp đỡ Lệ Rơi.

Lệ Rơi tiếp tục tâm sự về bức thư giả danh: “Em bây giờ giống như một búp măng, anh không muốn người ta chà đạp làm khó em. Anh muốn giúp đỡ để em trở thành ngôi sao này nọ”. Tuy nhiên, người nói chuyện điện thoại tự xưng là Đàm Vĩnh Hưng vậy thôi, chứ tôi cũng không dám chắc là ai cả”, Lệ Rơi khẳng định.
Sau khi nhận được thông tin làm 'người đứng sau' giúp đỡ Lệ Rơi, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng chia sẻ: “Tên của Đàm Vĩnh Hưng người ta dùng bừa bãi lắm! Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu chứ? Đừng theo trào lưu hay nghe người khác xúi dại rồi hành động lố bịch và tự làm hại chính mình. Một số người có suy nghĩ vớ vẩn nữa. Không hiểu họ làm cái trò đi lừa người khác để làm cái gì nữa.
Theo quan điểm của tôi, Lệ Rơi không có tố chất để hoạt động nghệ thuật. Anh ta hãy theo đuổi ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân để giúp đỡ gia đình chứ đừng nghe theo những lời tung hô của thế giới ảo. Nếu Lệ Rơi còn tiếp tục chạy theo những điều không có thật thì một ngày nào đó anh ta sẽ nhận được những sự bẽ bàng, đau đớn như gáo nước lạnh tạt vào mặt…”.Hành trình lột xác của 'ca sĩ' vườn ổi Lệ Rơi khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tuy vậy, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn hoạt động ca hát chuyên nghiệp - nếu có giọng hát và đam mê thực sự.
Nhiều người cho rằng, với bản tính hiền lành, Lệ Rơi sẽ rất khó khăn để có thể tồn tại lâu dài trong thế giới showbiz khắc nghiệt. Song, bên cạnh những ý kiến động viên, khen ngợi sự mạnh bạo 'dám làm' của Lệ Rơi, thì cũng có những ý kiến cho rằng, anh bị 'ảo tưởng sức mạnh' bản thân.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bản sao Sơn Tùng M-TP lên tiếng khi bị đánh oan?
2. Lệ Rơi lên tiếng về hình ảnh nhạy cảm trong quán Ba thằng khùng
3. Lệ Rơi lấy doanh thu từ hai quán bún chả để mở công ty giải trí

Theo ngaynay.vn