Trong tập 9, phần thi nhảy solo của top 8 Tôi là diễn viên, ca sĩ Minh Hằng tiếp tục đồng hành trên 'ghế nóng' cùng Quyền Linh và biên đạo múa Quang Đăng.
Để hướng dẫn các thí sinh, Minh Hằng tự lái “xế xịn” có giá 6 tỷ đến trường quay. Nữ giám khảo vô cùng nổi bật trong chiếc áo thun trắng đơn giản, style xì tin, với điểm nhấn là hình đôi mắt dễ thương, kết hợp cùng váy xòe ngắn.Minh Hằng tự lái xế xịn đến trường quay Tôi là diễn viên.
Minh Hằng trẻ trung trong style nhẹ nhàng và đơn giản.

Ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng đã khẳng định được quyền lực, khi có những nhận xét đầy thuyết phục.
Theo đánh giá của giọng ca Yêu lầm anh, phần thi này sẽ cho thấy được, khả năng nhảy múa của top 8 rõ nhất. Bởi khi không có sự giúp đỡ cũa vũ công chuyên nghiệp, tất cả các thí sinh sẽ lộ rõ ưu nhược điểm của mình.Chiếc xe của Minh Hằng có giá tới 6 tỷ.
Trong thời gian này, Minh Hằng khá đắt show giám khảo truyền hình, nhưng ở mỗi chương trình cô đều mang một màu sắc khác nhau.

“Tuy nhiên, Minh Hằng rất hào hứng trước phần thi này, và hi vọng sẽ tìm ra những gương mặt mới về vũ đạo cho showbiz Việt. Xem các bạn diễn, giúp Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian đầu mình tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, và Minh Hằng luôn trân trọng sự vượt khó của tất cả thí sinh”. – Minh Hằng cho biết.Minh Hằng rất hào hứng trước phần thi nhảy solo của top 8 Tôi là diễn viên.
Minh Hằng đã khẳng định được sự quyền lực của mình khi ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên.

Tập 9 Tôi là diễn viên chắn chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:1. 3 nữ diễn viên nổi tiếng tham gia gameshow thực tế tại Hàn Quốc
2. Minh Hằng, Thủy Tiên, Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015
3. Kinh ngạc với bộ hình sao Việt hóa thân thành phù thủy

Theo ngaynay.vn