Lật mặt thực sự nóng trên các diễn đàn khi đi tới đâu là gây tiếng vang đến đó. Đoàn phim thừa thắng xông lên, tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu với fan và đặc biệt đoàn làm phim đã có buổi giao lưu, tặng vé cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là một trong số hoạt động của chương trình từ thiện cùng đoàn phim.


Mặc dù, chưa đến thời gian giao lưu, nhưng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đã đến từ rất sớm để chào đón đoàn làm phim Lật mặt.


Không khí tại buổi giao lưu ấm cúng và vui vẻ. Bằng sự cảm thông, chia sẻ, cả ekip đã mang món quà nhỏ đến cho các em với hy vọng làm được những điều ý nghĩa.


Các em nhỏ rất xúc động khi được gặp thần tượng của mình ngoài đời thực. Khi nghe Lý Hải - Minh Hà chia sẻ cảm xúc, các em đều trật tự lắng nghe.


Buổi giao lưu đem đến cho các em nhỏ cái nhìn gần gũi hơn về các diễn viên. Đặc biệt, sự pha trò của danh hài Trường Giang đã khiến các em đứng ngồi không yên.
Lật mặt - đứa con tinh thần của Lý Hải sau một tuần công chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc, mang lại doanh thu 25 tỉ đồng.
Bộ phim hiện vẫn còn rất nhiều suất chiếu và lượng khán giả đổ xô đến rạp dồn vào những ngày chiếu phim cuối cùng là rất lớn.
Tiếp tục đà thắng lợi, con số này hiện vẫn còn có thể tăng lên nhiều lần trong thời gian qua. Đặc biệt, một số rạp tăng lên đến gần 30 suất chiếu trong một ngày.


Hiện Lật mặt vẫn đang được công chiếu trên cả nước.
>>>Xem thêm:

Sao Việt đồng loạt phản ứng gì khi Lý Hải thành công?Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà
Lý Hải - Minh Hà: Sự kết hợp hoàn hảo của hai cung hoàng đạo trái dấu

Theo ngaynay.vn