Tối 4/6, Hồ Ngọc Hà họp báo ra mắt DVD live concert. Ca sĩ xuất hiện lộng lẫy và cuốn hút trong bộ váy được Lý Quí Khánh thiết kế riêng.


Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà dính thị phi liên quan đến chuyện tình cảm đời tư. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà vẫn một mực giữ im lặng, không trả lời phỏng vấn, không bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân. Mọi việc với người đẹp vẫn diễn ra bình thường như không có scandal.


Cuộc họp báo diễn ra vào thời điểm 'nước sôi lửa bỏng' khiến không ít người chờ đợi một phát ngôn chính thức từ nữ ca sĩ.


Bởi thế, ngay mở đầu họp báo, một phóng viên lập tức đặt câu hỏi về vấn đề đang 'nóng', nhưng phía Hồ Ngọc Hà khẳng định đây không phải vấn đề chính của buổi này nên từ chối trả lời.


Ca sĩ chỉ muốn nói về sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt là DVD live concert 2014, không muốn nhắc về chuyện riêng tư.
Hà Hồ và ê kíp chủ động giới thiệu về bộ đĩa, không có phần hỏi đáp. Đây là DVD mà ê kíp rất tâm huyết, mất gần nửa năm làm hậu kỳ kỹ lưỡng. Sản phẩm được phát hành dưới 3 định dạng DVD-5, DVD-9 và Bluray tại cả Việt Nam lẫn hải ngoại. Hình ảnh, âm thanh rất sống động, chân thực, ghi lại gần 3 tiếng đồng hồ của liveshow hồi cuối năm ngoái. Ngay trong ngày đầu ra mắt, nữ ca sĩ đã bán được 1.500 bản.


Sau buổi này, giọng ca 'Xin hãy thứ tha' lên đường lưu diễn Mỹ hai tuần. Khi trở về, cô tiếp tục tung các sản phẩm âm nhạc mới.
>>>Xem thêm:
Mặc tâm bão, Hà Hồ tự tin đọ vẻ sexy cùng Tóc Tiên trong đêm tiệc
Giữa tâm bão, Hà Hồ về quê làm từ thiện để chấn tĩnh lại tinh thần?
Cảm động trước bức thư mẹ Hà Hồ gửi con giữa tâm bão
Theo ngaynay.vn