Tôi đã về tận quê để tìm cô đó. Tối Đó, chúng tôi đã lao vào nhau cho thỏa nỗi mong nhớ bấy lâu.
Tôi và cô đấy quen nhau trên mạng, mới bắt đầu cả hai đều rất ý tứ, lãng mạn. Lâu dần chung đụng, chúng tôi đã không thể kiềm chế được xúc cảm của bản thân. Cô đó tình nguyện trao cho tôi dòng nghìn vàng của con gái, tôi nguyện sẽ yêu thương cô ấy đến trọn đời. Chúng tôi dự kiến khi công tác của tôi ổn định một tẹo sẽ hôn phối rồi cộng nhau khiến ăn.
Bạn xem thêm:phòng khám phá thai

ngoài ra đi đêm lắm cũng với ngày gặp ma, việc giao hợp liên tục khiến cho cô đấy với bào thai ngoài ý muốn. khi này, tôi không thể lo vẹn tuyền cho chính bản thân mình chứ đừng đề cập tới lo cho mẹ con cô đó. không còn phương pháp nào khác, tôi và cô ấy đi đến hợp nhất uống thuốc tây gây sẩy thai.
sau đây lúc bỏ trẻ em, cô đấy trở thành thất thần 1 thời kì dài, trong cơn mơ thường hay giật thột thảng thốt. Tôi nhìn ra cô đó tâm trạng không ổn định thì rất hối nên đã quan trọng mong muốn hôn cô ấy.
Tôi ý muốn cô ấy tín nhiệm tôi, tin tưởng vào tương lai tôi sẽ ko loại bỏ lại cô đó. không ngờ rằng cô đấy từ khước tôi có Yếu tố rằng ko mong muốn chuyện trẻ nhỏ khiến tôi phải gượng gạo chèn. Hơn nữa, 2 đứa công tác cũng chưa ổn định, chưa trọn vẹn điều kiện để lấy nhau, chắc chắn ba má cô đấy sẽ ko đồng ý.
Xem thêm : Trung tâm phá thai uy tín nhất hiện nay
sau chậm triển khai, chúng tôi vẫn yêu nhau, oái oăm thay dù rằng đã cố giảm thiểu song lần thứ hai, cô đấy tiếp tục với thai nhi ngoài ý muốn. Lần này, cô đó khủng hoảng đích thực. Cô đấy rất mong muốn giữ cho đứa con vậy nhưng lại luôn miệng đề cập không thể giữ cho.

Tôi biết cô ấy sợ khổ, sợ đứa con sản xuất thiếu thốn, sợ tôi không lo được vật chất ổn định. Tôi nỗ lực làm cho thêm giờ phổ thông hơn, nhận rộng rãi việc khiến cho thêm vào các ngày cuối tuần hơn. bên cạnh đó, cô đó vẫn không tin tưởng vào tương lai tôi với thể lo cho mẹ con cô ấy.
Lần thứ 2 tôi quỳ xuống cầu hôn và kể "Xin em hãy tin cậy anh, anh sẽ lo được tất cả thứ em và con cần", tôi tưởng ái tình của tôi sẽ làm cho chuyển lay được nghĩ suy của cô ấy song tôi đã lầm, cô đó cương quyết bỏ đi đứa con của tôi và cô ấy.
mặc dù tôi ko đồng ý nhưng cô đấy dấm dúi uống bài thuốc và phá thải mẫu thai nhi. sau sự việc, tình cảm giữa chúng tôi rạn nứt. Tôi hoang sở hữu về ái tình của hai đứa, hiềm nghi tình cảm của cô đó dành cho tôi và hồ nghi trị giá, vị trí của tôi trong trái tim cô đó.
tranh chấp cực điểm lúc gia đình cô đó mong muốn cô đấy về quê làm cho việc và lấy nhà tôi. Tôi ko đồng ý, tôi cố khôn cùng để níu kéo cô đó tuy nhiên rốt cuộc, cô đấy nghe theo gia đình và trở về quê hương.
Còn lại 1 mình, tôi điên cuồng lao vào công việc, điên cuồng mua chỗ đứng trong xã hội và rút cục cũng chứng tỏ được bản thân mình. sau 2 năm cố gắng, tôi bước lên vị trí trưởng phòng. Công danh trợ thì ổn, tôi cũng mang chút thời kì cho riêng mình. tuy nhiên khoảng thời gian ngừng thi côngĐây, tôi ko ngừng nghĩ tới cô đó, nghĩ đến ngày tháng chúng tôi đã mang với nhau.
Càng nghĩ đến càng điên cuồng, tôi cần kíp đi tìm cô đấy. nhìn thấy cô đấy ra khỏi cơ quan, tôi đi theo và gặp được cô đó. khi ngừng thi côngĐây, cô đấy hoảng hốt nhưng cần kíp vẫn đi theo tôi.

Tối hôm Đó, chúng tôi đã lao vào nhau cho thỏa nỗi mong nhớ lâu nay. Tôi thực thụ vui mừng như chưa bao trùm giờ được yêu vậy! Tôi đã tâm sự hết hầu hết ngày tháng khổ đau và vị trí mà tôi đã sở hữu được, mong cô đó sắp có tình cảm của tôi một lần nữa.
Vốn cứ nghĩ cô ấy sẽ vui mừng đồng ý, ko ngờ rằng cô đấy bạo lực từ khước sở hữu Lý do........... nguyên nhân giờ đã có công tác ở quê, ko ước muốn rời đi để vun đắp gia đình có tôi. Còn ví như tôi thải công việc ở thành phố về quê cô đấy, tôi phần đông sẽ trắng tay, không mang bất cứ cơ hội lớn mạnh nào. Tóm lại, giữa cô ấy và tôi ko mang ngày mai.
Tôi chán nản và tuyệt vọng, tôi chẳng thể ngờ rằng ngay cả lúc đã mang 1 vị trí đáng nói, tôi vẫn không hề là người thành thân của cô đấy. Giờ đây, cô đó chuẩn bị đá văng tôi ra khỏi lối sống của mình vẫn mang lý do: "Anh chẳng thể lo được một mai sau ổn định cho em".
Tôi thực thụ ko biết nên khiến cho gì ngày nay lúc đang rất bế tắc. cha mẹ tôi đã già, thực sự rất mong tôi lấy vợ, để sở hữu cháu bồng cháu bế. Ông bà liên tiếp nhờ người trình bày người xem mắt cho tôi khiến cho tôi như ý muốn phát điên.
Tôi chỉ yêu cô đó, tôi chỉ mong muốn lấy cô đấy làm cho vợ. hầu hết người hãy nói cho tôi biết, tôi mang nên lấy 1 người do bố mẹ trình bày để chấm dứt số đông chuyện này hay không?
Xem thêm : khám bệnh lậu ở đâu

View more the latest threads: