Giá xe Vios 2017 số tự động của Toyota đã không muốn tụt hậu phía sau đối thủ cạnh tranh và cố gắng để cập nhật hàng 2017 L200 Triton thêm bốn dòng xe mới cho hàng loạt các chức năng. hành động này là phù hợp với sự ra đời các đối thủ mới và công nghệ như Toyota Hilux, Ford Ranger.Vào cuối tháng này, Chevrolet S10 bắt đầu với các cấu hình đắt nhất thứ hai, phần Savana Tự động R $ 146,990. Nó có thay đổi độc đáo hàng loạt như: ống thở (cho phép xuyên bị ngập lụt kéo dài lên đến 800 mm sâu), nóc, hộp và phụ kiện trong xô. Ngoài ra, tất nhiên sẽ có hộp số tự động năm tốc độ. Trong số các thiết bị tiêu chuẩn chính bao gồm: tự động điều hòa không khí, hệ thống âm thanh với màn hình cảm ứng 7 '', chính khuôn mặt và lái tự động.

Các công cụ mà nhóm nghiên cứu là 3,2 turbodiesel 180 mã lực và mô-men xoắn 38 lb.-ft. của lực kéo và tích phân. Các dòng xe mới diesel ngoài trời cũng được kiểm soát bởi cùng một bộ tàu điện.Trong trường hợp của họ, danh sách thiết bị cũng như đặc tính bên ngoài là khá tương tự. Cả hai đều có điểm nhấn là màu xám phủ bên ngoài và trên nóc. Đối với thiết bị, điểm chú ý là hệ thống máy điều hòa không khí (tự động AT phiên bản), ghế sau với gấp enconsto, đài phát thanh với đầu vào USB, phím khuôn mặt và bộ ba điện.

Cuối cùng, những tin tức mới nhất đó là phiên bản flex ngoài trời. Xe được điều trị trực quan cùng các đồng âm khác, nhưng được thúc đẩy bởi trái tim 2.4 linh hoạt, 142 mã lực (138 hp xăng) và 22 lb.-ft. mô-men xoắn (21 Nm xăng). Việc truyền tải là năm số bằng tay và lực kéo một cầu. Mức độ cấu hình thiết bị mới cũng giống như nhãn hiệu ngoài trời nhưng với mức giá R $ 89,990.