Thị trường xe bán tải của toyota biên hòa không để tạo ra tin tức ở Việt Nam. Theo một thông tin vào hôm thứ hai, lần này là Toyota, sự ra mắt của mẫu xe Ultimate Dòng Highline cho Amarok. Việc ra mắt trong tháng này tại các cửa hàng và sẽ là mẫu xe trực tuyến mới của tiện ích hàng đầu với mức giá từ R $ 176,990.Loạt đổi mới đặc biệt chú trọng trên nhiều mặt hàng cơ bản và công nghệ để làm đẹp lòng chủ sở hữu với đèn pha bixenon với ánh sáng ban ngày mới SantAntonio và bàn đạp mới LED. Các cửa sổ trong bên trong được chiếu sáng bởi những chiếc đèn Led.

Ngoài ra, Series Amarok Highline cuối cùng sẽ có bánh xe hợp kim 19 rim, gương bạc, bộ hệ thống giải trí, ghế trước với sự hỗ trợ thắt lưng, sưởi ấm và điều chỉnh độ cao.phiên bản này sẽ chỉ được bán với cơ quan cabin kép và hộp số tự động tám bánh răng. khối máy sẽ là 2.0 TDI 180 mã lực, trang bị hai bộ tăng áp. Để an toàn cho người cư ngụ các xe bán tải sẽ có ABS với chức năng off-road, trong đó cải thiện độ bám trên sàn ướt (ở tốc độ lên đến 130 km / h), khóa vi sai điện tử, kiểm soát ổn định điện tử.

mục tiêu đưa ra của công ty xe là cố gắng để có được chiếc xe của mình mà không bị xóa sạch bởi mới nhiều mẫu xe mới như:Ford Ranger và Chevrolet S10 (mà sẽ đến vào cuối tháng này).