[replacer_a] Các siêu anh hùng từ các nhân vật nổi tiếng như Spider-Man, The Hulk, Captain Mỹ, và Iron Man, anh hùng ít phổ biến như Spider Gwen và Wasp. Xe máy tùy chỉnh cũng được dựa trên các nhân vật phản diện từ vũ trụ của Marvel, bao gồm Thanos và Ultron.Mỗi xe được lấy cảm hứng từ một trong những đặc điểm nhân vật của mình và được kết hợp với chiếc xe đạp chọn. Ví dụ, yêu thích của chúng tôi, "Ferocious," có nghĩa là để bắt chước tự nhiên hung hăng và hoang dã của nhân vật Black Panther của. Cái nhìn thấp, toàn màu đen, và khốc liệt của Softail Breakout chắc chắn miêu tả đó.

Không nên để quá gắn liền với những chiếc xe đạp, mặc dù, như các dòng sản phẩm là một phần của một giveaway cho cư dân trong đất Down Under. Các xe máy sẽ được trưng bày tại Oz Comic-Con ở Sydney, Australia, vào ngày 10 và 11, nhưng cũng có thể được hưởng trên trang web của Harley-Davidson . Di chuyển qua các phòng trưng bày ở trên và cho chúng tôi biết siêu anh hùng xe máy yêu thích của bạn.

Faraday tương lai đã giữ xe sản xuất của nó quá nặng nề kín đó gợi ý duy nhất chúng tôi đã có được một hình bóng trêu ghẹo che khuất hình ảnh. Nhưng bây giờ, nhờ vào Twitter người dùng Everette Taylor , chúng tôi có cái nhìn đầu tiên của chúng tôi tại FF của xe thực tế. Nó trông khá xa cùng phát triển và không có gì để làm với các khái niệm hiện tại CES vào tháng Giêng.

Các thông tin về rất nhiều ngụy trang này chéo phù hợp rất chặt chẽ với bóng trêu ghẹo. Điều gì thực sự mang lại cho chiếc xe đi được nở tiếp xúc với bản lề nhô ra từ phía sau của mái nhà, mà phù hợp với lời trêu ghẹo. Một nguồn tin cho Autoblog cũng xác nhận rằng đây là chiếc xe Faraday tương lai, và một trước báo cáo của Electrek làm cho suy đoán này một khóa. Chiếc xe có một nhà kính thấp và cửa sập phía sau dốc cào. Nó cũng rõ ràng rằng đây sẽ là một chiếc crossover tương đối lớn và kéo dài tới sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp hơn với Tesla mẫu X . Tất nhiên đó là giả định rằng xe FF này phù hợp với phạm vi, hiệu suất, và giá cả của các cánh doored Tesla .

Tất nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết liệu chi tiết kỹ thuật sản xuất Faraday sẽ phù hợp của Tesla. Điều duy nhất FF đã tiết lộ cho đến nay là chiếc xe đua khái niệm FFZERO1 , và chỉ một phần sản xuất sẵn sàng đó xe 1.000 mã lực là khung Kiến trúc Nền tảng biến. Jaguar F Pace 2017 Gia xe Toyota Vios 2017