Dương vật giả hàng khủng Lovetoy 9 inch là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phái nữ, những quý bà quý cô khó tính luôn chú trọng đề nghị đòi hỏi về kích thước. Dương vật giả có kích thích cực khủng được làm từ chất liệu silicon mềm mại bền bỉ có thể bẻ cong hết cỡ theo ý muốn để bạn dễ dàng tạo phong thái. Đặc biệt dương vật giả hít tường có khả năng gắn tường kiên cố và chức năng rung động theo tần số từ nhẹ đến mạnh mạnh mẽ 3 tầng tạo sự hưng phấn liên tiếp không dứt cho phái nữ sung sướng dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:
Đối tượng dùng: Đồ chơi người lớn cho nữ tốt- dương vật giả dành cho Nữ
Tính năng: Nữ dùng để thủ dâm , phục vụ nữ giới có đời sống tình dục cao, giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: silicon cao cấp. không mùi, không thấm nước, an toàn cho người dùng.
Tổng chiều dài sp: 23cm
kích thước dùng: chiều dài: 16,5cm x đường kính 6,7cm(chỗ to nhất).
Chức năng: Chức năng: Rung 3 chế độ . ( bình thường, mạnh, miên man)
dùng Pin: 3 pin AA
Màu sắc : Da
Xuất xứ: Mỹ
Hãng sx: Lovetoy

Dương vật giả hàng khủng từ thương hiệu nức danh Lovetoy của Mỹ, chất liệu cao cấp đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong dây chuyền sản xuất bởi vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu silicon mềm mại, có dai sức tạo sự linh hoạt mang đến cảm giác trung thực giống da người. Phần đầu dương vật hồng hào,các đường gân nổi cộm ngoại giả còn thiết kế cong xoay dễ dàng tác động bên trong âm đạo trong khi rung động sẽ công cụ kích thích điểm G cức sướng.

Dương vật giả hàng khủng Lovetoy 9inch tất thích hợp cho những quý bà, quý cô khó tính, có đời sống dục tình cao yêu thích hàng khủng, hãy những nữ giới đã qua sinh đẻ có âm đạo rộng bạn tình không đáp ứng thỏa mãn nhu cầu thì đây sẽ là sản phẩm đồ chơi giả dương vật lý tưởng giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục hiệu quả nhất.

Do choi nguoi lon cho nu thiết kế có đế gắn tường cho bạn gắn lên các mặt phẳng như sàn nhà gạch men, tường nhà tắm, mặt bàn kính, thành dường....bất cứ chỗ nào bạn muốn tìm đến những cảm giác khác lạ. Chức năng rung với 3 cấp độ mạnh mẽ dễ dàng đưa bạn đến những khoái cảm, tận hưởng cảm giác đê mê khi lên đỉnh. Các chế độ rung bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh qua bộ điều khiển có dây sử dụng 3 pin AA thông dụng rất dễ tìm mua ở bất kỳ của hàng nào.

phối hợp dùng gel bôi trơn và bao cao su để đạt kết quả cao nhất , an toàn vệ sinh cho người dùng.
Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước, lau khô và bảo quản ở noi thoáng mát, tránh nước tiếp xúc với phần mạch điện sẽ làm sản phẩm nhanh bị hỏng.