Những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng cứ “tưng tửng” gây cười mà đi vào lòng người đọc, in vào tâm trí họ những lời khuyên, những bài học. Từ đó, cuốn sách đã tạo nên những “cú huých” khiến người đọc tự ra quyết định phải thay đổi để hoàn thiện mình hơn.
Không ít độc giả khi đọc cuốn sách cũng đã “giật thột” vì thấy hình ảnh mình với những thói xấu “đặc trưng” của người Việt như: Khoe giỏi, khoe giàu, trọng tiền trọng chức; thích ăn thịt động vật hoang dã...'Cà phê cùng Tony' khổ nhỏ kích thước 12x17cm.

Khi viết những câu chuyện đó, điều tác giả muốn nhắn gửi chỉ đơn giản là: “Ai cũng chỉ sống khoảng 100 năm trên trái đất này, với một đời người thì dài nhưng thật ra cũng chỉ là một chớp mắt của vũ trụ. Nên trong cái chớp mắt ấy, sống sao cho đẹp, cho hay, cho đến tận cùng của cảm xúc, yêu thương và được yêu thương trở lại, trong sáng, thánh thiện, quý phái, trong sáng về mặt tâm hồn, có phải hay hơn không?”. Tất cả những điều này đã khiến “Cà phê cùng Tony” chạm được đến trái tim những người trẻ.
Nếu bạn trong lòng đang rối bời, hoang mang, đọc cuốn sách, trong một bài viết nào đó, trong một câu nào đó, có thể bạn sẽ tự đối chiếu vào trường hợp của bản thân, rồi tự ngộ ra câu trả lời cho chính mình.
“Cẩm nang Tony” là cuốn sách bạn trẻ nên mang bên mình. Thấu hiểu được điều này, Lantabra đã ra mắt “Cà phê cùng Tony” dạng khổ nhỏ (12x17cm), để bạn trẻ có thể đọc ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn mỗi lần đọc cuốn sách, bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác.

Thông tin về cuốn sách:
Cà phê cùng Tony
Tác giả: Tony Buổi Sáng
NXB Liên kết: Lao Động
Giá: 72.000 đồng
Kích thước: 12x 17cm
Phát hành: 9/2015

Xem thêm:

- “Chuyện tào lao của Vàng Vàng” tái xuất với tên gọi mới
- Linh Lê và “Còn lại tiếng người hót đắng cay”
Theo ngaynay.vn