[replacer_a] Tăng tốc với cường độ cao, đặc biệt là theo hướng giữa của dãy rev, và việc truyền dịch chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi, đủ để làm nản lòng bất cứ đề nghị lựa chọn thay thế ly hợp kép. Động cơ và phản ứng truyền có thể được thiết lập để GT, Sport, hay Sport Plus thông qua một nút chỉ đạo bánh xe gắn trên. Một tiến trình thông qua các chế độ cho thấy sự can thiệp xâm nhập trong hai chế độ đầu tiên, và một chút phòng lung hơn trong Sport Plus, cho phép cho một phong nha về góc trượt trước khi máy tính bắt những gì bạn đang làm. Mà không thủng lưới quá nhiều đến sự thoải mái và sự mềm mại, đi xe của DB11 trên trình xử lý khô của Bridgestone được ấn tượng sáng tác và kiểm soát, cho thấy việc xử lý dạy mà không có bất kỳ đặc điểm giảm xóc quá lạm dụng. Trong khi các thiết lập mặc định cho phép đối với một số cuộn cơ thể đáng chú ý, một nút chỉ đạo bánh xe gắn trên thắt chặt các van trên giảm chấn Bilstein, cho phép ít cuộn và tấn công nhiều hơn.Trên góc hẹp với tất cả các hệ thống tắt, DB11 dường như tăng kích thước, understeering một chút trước khi đuôi đến xung quanh và trượt nó qua góc. Chúng tôi hy vọng véc-tơ mô-men xoắn phiên bản sản xuất của hệ thống và giảm thiểu understeer để giảm bớt, nếu không loại bỏ, xu hướng đó. Trong mô hình thu nhỏ của Aston Martin, DB11 là một cuộc cách mạng mà có sức mạnh để mở rộng tiềm năng của thương hiệu về mức độ theo cấp số nhân. Nhanh, sáng tác, và hấp dẫn, các DB11 nằm giữa dòng thoải mái và tốc độ và dễ dàng đạt được những phẩm chất mà nó là một đẳng cấp thế giới lớn touring coupe. Động học của nó và kiểu dáng được cải tiến địa chấn như vậy mà họ có khả năng biến đổi Aston Martin từ một đối thủ khá rắn bám vào các nền tảng cũ và công nghệ lão hóa, một lực lượng được tính đến. Các khung gầm mới cảm thấy nhanh nhẹn và có khả năng; động cơ - mặc dù không phải là âm khuấy như nó hút khí tự nhiên tổ tiên - vận chuyển đi ass; nội thất là xa hoa và giàu trí tưởng tượng; và các hệ thống thông tin giải trí Daimler-ồn gốc cuối cùng đã bước vào 21 st thế kỷ. Các DB11 ve rất nhiều hộp rất quan trọng, và đại diện cho một thành tựu đáng kể. Nếu yên mẫu xác minh là bất kỳ dấu hiệu, các DB11 chỉ có thể là Aston Martin đầu tiên trong năm để cung cấp một thay thế hoàn toàn hiện đại và hữu hiệu đối với đảng viên tích cực như Bentley và Rolls-Royce .

Sau nhiều năm chi tiêu tìm kiếm các yên nhân gây ra vỡ gây người ở Takata túi khí, các quan chức an toàn liên bang tin rằng cuối cùng họ đã biết tại sao inflators nhất định phun một lượng gây người của mảnh đạn ở người lái xe.

Đánh dấu Rosekind, Cơ quan Quản lý An toàn giao thông quốc gia Mỹ, cho biết bình luận của cuộc điều tra đang diễn ra về yên nhân xác định rằng một sự kết hợp của thời gian, biến động nhiệt độ và độ ẩm làm cho hóa chất trong túi khí làm suy thoái. Jaguar F Pace Toyota Fortuner nhap khau