Jaguar F Pace 2017 Michael Sivak và Brandon Schoettle của Đại học Viện nghiên cứu giao thông Michigan gần đây đã viết một cột (dựa trên một nghiên cứu toàn bộ ) phác thảo những cách bạn có thể làm một phần của bạn để giảm thiểu biến đổi khí hậu. Những hành động này không giới hạn ở những lĩnh vực giao thông vận tải, như các tác giả đề xuất những cách bạn có thể sống có trách nhiệm hơn bằng cách theo dõi sử dụng năng lượng của bạn ở nhà và thay đổi chế độ ăn uống của bạn. (Có một số bước đơn giản bạn có thể làm để giảm lượng khí thải cá nhân của bạn sẽ không ảnh hưởng đến lối sống của bạn. Đó là một tham khảo hữu ích, và bài viết là đáng đọc.)"Mua một chiếc xe với số dặm tốt hơn là bởi đến nay các hành động duy nhất có hiệu quả nhất bạn có thể làm để giúp bảo vệ hành tinh." - UMTRI

Để có tác động lớn về khí thải carbon của bạn, mặc dù, Sivak và Schoettle nói rằng "đó chỉ là một hành động thực tế đó, bởi chính nó, sẽ hoàn thành mục tiêu:. Lái xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn" Nếu nền kinh tế nhiên liệu trung bình ở Mỹ tăng từ 21,4 mpg đến 31 mpg, đó có nghĩa là giảm năm phần trăm trong tổng lượng khí thải của toàn bộ Hoa Kỳ. Một nền kinh tế nhiên liệu trung bình là 56 mpg sẽ gõ thải giảm 10 phần trăm.

"Các cá nhân có thể làm giảm lượng khí thải trong nhiều cách khác nhau", các tác giả kết luận. "Nhưng đối với những người bạn của những người có tiền và độ nghiêng, phân tích của chúng tôi chỉ ra rằng việc mua một chiếc xe với số dặm tốt hơn là bởi đến nay các hành động duy nhất có hiệu quả nhất bạn có thể làm để giúp bảo vệ hành tinh."

Và, đặc biệt là nếu bạn sống nơi hỗn hợp năng lượng đang nghiêng về phía các nguồn tài nguyên tái tạo, chuyển đổi sang một EV là về là lớn của một sự khác biệt một cá nhân duy nhất có thể thực hiện mà không bỏ lái xe hoàn toàn. Nhiều EVs cung cấp EPA xếp hạng của hơn 100 MPGe.

Mobility là quan trọng, và đối với nhiều người, lái xe là một phần cần thiết của cuộc sống. Quyền EV, mặc dù, có thể dẫn đến một số tiền tiết kiệm xuống đường (đặc biệt là nếu bạn quản lý một đội xe), nhưng tác động có ý nghĩa đối với hành tinh này là một cái gì đó bạn không thể đặt một thẻ giá trên.

Trong khi tất cả họ đều chắc chắn nhanh chóng, không có nhiều điểm chung giữa một Yamaha R1 xe gắn máy, một Ariel Atom 3.5R xe thể thao, và một Citroën DS3 đua từ FIA World Rallycross Championship . Vios 2017 Fortuner 2017