[replacer_a] Tới sản xuất ô tô SdnBhd (GoAuto), các nhà sản xuất độc quyền và phân phối các loại xe Great Wall tại Malaysia, mở trung tâm đầu tiên 4S (Bán hàng, Dịch vụ, tùng tùng và Spray-sơn) trong Glenmarie đây.



Các cơ sở RM2.4mil có người lái của 30 nhân viên GoAuto và được trang bị 15 khoang bảo dưỡng khả năng phục vụ lên đến 420 xe mỗi tháng.



GoAuto 4S Centre - 01





GoAuto kế hoạch mở 65 trung tâm 4S thêm nước và mục tiêu bán 6.000 đơn vị của M4 vào cuối năm nay.



"Từ sự sẵn sàng của các cổ phiếu chiếc xe để phục vụ cho các bộ phận phụ tùng cũng phun sơn, Trung tâm 4S hoạt động như một trung tâm một cửa cho khách hàng nhờ đó mà chúng tôi đã sẵn sàng với tất cả những gì khách hàng sẽ cần khi mua bất kỳ mô hình của chúng tôi," GoAuto nói Giám đốc điều hành Ahmad Azam Sulaiman.



Công ty cũng giới thiệu bán chạy nhất của Vạn M4 thể thao nhỏ gọn xe đa dụng (SUV), hiện đang được xây dựng tại Kedah.



Là một phần của sự ra mắt, GoAuto tổ chức một ngôi nhà mở cho công chúng tại trung tâm mới của nó và sẽ kéo dài trong ba ngày, kể từ ngày 06 Tháng Tám đến 9.



Kể từ sự ra đời của M4, nó đã thu hút được hơn 2.500 đặt cho cả năm tốc độ của nó tay (MT) và sáu tốc độ truyền tải tự động (AT) mô hình, với giá bao gồm thuế GST và bảo hiểm khác nhau, từ RM49,740 để RM62,760.



M4 sử dụng một 105bhp 1,5 lít VVT sản xuất tại 6,000rpm và 138Nm momen xoắn tại 4,200rpm và có chiều dài cơ sở 2,383mm, trong khi đo 3,961mm dài, 1,728mm rộng và 1,617mm-cao.



Nó có ba biến thể với một trong hai hộp số tay hoặc tự động và bắt đầu với việc nhập cảnh cấp tiêu chuẩn, tiếp theo là nghi, trước khi kết thúc với Premium tầm đứng đầu.



Vạn M4 - 03





Thứ nhất, các tiêu chuẩn M4 với một hướng dẫn (RM49,740) và tự động (RM51,717) truyền được túi khí kép, ghế vải, điều khiển tay lái âm thanh, cửa sổ điện, hệ thống chống bó cứng phanh với phân phối Brakeforce điện tử, hướng dẫn sử phía sau chống chói gương và 15-inch bánh xe -Xem với 195/65 loạt lốp xe tiêu chuẩn.



Chỉ M4 với một hộp số tự động bổ sung thêm hỗ trợ phanh, đồi bắt đầu hỗ trợ và kiểm soát lực kéo vào danh sách các thiết bị an toàn.



Comfort (MT), giá RM54,747, được một tay lái, hãng vận chuyển hành lý bọc da, đảo ngược cảm biến, khóa trung tâm (thông qua từ xa quá) và chức năng tự động khóa và bánh xe 16-inch với loạt lốp 205/60.



Vạn M4 - 04

Tuy nhiên, các nghi (AT), chi phí một RM3,005 bổ sung tại RM57,752, cho biết thêm như một đĩa DVD-player cho hệ thống âm thanh hai loa tiêu chuẩn.



Premium phạm vi-topping (MT), giá RM59,755, nâng cấp các ghế vải để da và thậm chí bao gồm một SmartTag tích hợp gương chiếu hậu và một MP5 đôi DIN chơi với DVD, Navigation và một Khoảng Xem hệ thống Camera.



Đối với cao cấp (AT) biến thể, giá RM62,760, bao gồm cửa trước khóa chức năng báo lỗi và cách nhiệt và chức năng định vị xe vào danh sách các goodies.



Vạn M4 - 07

Vạn Lý Trường Thành M4 đi kèm với một ba năm hoặc 100,000km bảo hành (tùy theo cái nào đến trước) và có sẵn trong sáu màu sắc của màu cam, đỏ, xanh, đen, bạc và trắng.



Các mô hình khác có sẵn tại trung tâm bao gồm các HAVAL SUV và xe tải Wingle đón.



"Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng với xe SUV chất lượng cao như chúng tôi tăng cường sự hiện diện và vị trí của mình trong cả hai thị trường Malaysia và Đông Nam Á", cho biết giám đốc điều hành GoAuto Datuk SM Azli SM Nasimuddin Kamal.



GoAuto làm nên lịch sử trong ngành công nghiệp ô tô trong nước bằng cách trở thành công ty đầu tiên trao giải thưởng với các giấy phép sản xuất EEV của Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp theo chính sách ô tô quốc gia mới trong năm 2014.



Vạn M4 - 30

GWM là SUV lớn nhất của Trung Quốc và nhà sản xuất xe tải pick-up và được niêm yết tại Hồng Kông và Thượng Hải và có một năng lực sản xuất của 2.000.000 đơn vị, bán được hơn 700.000 chiếc trong năm ngoái.



Nó cũng là nhà sản xuất ôtô lớn thứ tám tại Trung Quốc với HAVAL xếp hạng là số một Trung Quốc SUV về doanh thu trong năm 2014. Các Ủy ban Giao thông vận tải mặt đất công cộng (SPAD) đã cung cấp cho ngón tay cái lên cho các dòng KL MRT 2, còn được gọi là Sungai Buloh-Serdang-Putrajaya Line (SSP) , chương trình đường sắt, theo một báo cáo của các sao . "Với sự chấp thuận cuối cùng thu được, bây giờ MRT Corp sẽ tiến hành xây dựng các tuyến SSP đó là dòng thứ hai của dự án tàu điện ngầm Klang Valley," các công ty trong một tuyên bố cho biết. Innova 2017 được sử dụng Fortuner 2017