[replacer_a]

Ông nói với tôi rằng các cửa hàng là một sự điên rồ. Rằng nó là một trong nhiều ý tưởng đắt Dany Bahar của. Ông đã ký một mười năm thuê trên các cửa hàng tại một triệu bảng một năm và họ không thể đủ khả năng để chạy nó. Họ đã đào tạo một số người tốt, nhưng, như bạn không thể trả tiền cho người nông thôn lương Norfolk và mong đợi họ làm việc ở Piccadilly, họ rời đi.Ông cho biết công ty đang tập trung vào việc phát triển chiếc xe mới và nó đã được tốt hơn nên để các cửa hàng như một nguyên nhân bị mất hơn dành nhiều thời gian và tiền bạc vào việc nó đúng. Người đàn ông Lotus cho biết hai điều các cô gái trong cửa hàng đã phải khuyên cô là cô rất giỏi đưa người dùng đến với anh ấy, và cô ấy đã nói bảy ngôn ngữ. Bất cứ ai có quan tâm mơ hồ sẽ được chuyển qua. Ông đề nghị rằng nếu tôi muốn biết nữa về Lotus hoặc thực sự bất cứ điều gì về xe hơi, không bận tâm đi vào cửa hàng một lần nữa nhưng để gọi anh ta.

Sự trung thực của ông là làm mới. Bạn nghe rất nhiều con bò của công ty, nó đã được tốt để được nói thẳng rằng họ biết các cửa hàng không phải bất kỳ tốt, ông đã không thực hiện bất kỳ lời hứa suông để sửa chữa nó và ông tái khẳng định lòng trung thành của tôi để thương hiệu.

Tôi không chắc chắn rằng không làm gì là điều tốt nhất để làm với một cửa hàng có giá £ 20,000 ($ 28.000) một tuần để chạy. Có lẽ nó nên được cho mượn, cho thuê miễn phí, cho các đại lý địa phương như hình lục giác và Bell & Colvill người có thể nhân viên với những người biết rằng John chơi không phải là tên của một người lái xe và Etna không chỉ là một ngọn núi lửa.Tôi rất ham muốn sau khi một Evora , tôi đã làm vì đó là tên mã Eagle, nhưng đã luôn luôn có một sự nghi ngờ lén lút rằng Ô tô Lotus mà là trong đầu của tôi không phải là người xây dựng những chiếc xe. Nhờ một cuộc gọi điện thoại cực kỳ trung thực, niềm tin của tôi trong công ty hiện nay phù hợp với tình yêu của tôi về thương hiệu. Tôi có thể đi lại cho các cây bút.

Audi cho phép mới R8 V10 Thêm nổ ra trong không gian theo chủ đề Super Bowl quảng cáo thương hiệu của Đức mang tên The Commander . Các thương cảm động đặt một tuyệt vọng, đã nghỉ hưu phi hành phía sau của siêu xe bánh xe, và anh ta được sống lại kinh nghiệm để lại các trái phiếu của Trái đất. Thêm vào đó, David Bowie Starman là sự lựa chọn hoàn hảo cho điểm số. Xe Jaguar F Pace 2017