[replacer_a] Và lần này, nền kinh tế lành mạnh; IIHS toàn cầu Insights nói khí giá rẻ tương đương với cắt giảm thuế $ 100 tỷ năm 2015, như một thẻ quà tặng $ 750 đến từng hộ gia đình.Một mặt, nó làm ấm trái tim Norman Rockwell của tôi để xem gia đình chồng chất vào xe ô tô cho các chuyến đi đường đột nhiên họ có thể đủ khả năng. Mỹ đang làm điều Griswold, thiết lập mức cao mới cho dặm hướng. Công viên quốc gia đang nhìn thấy hàng triệu du khách nhiều hơn. Và trong khi chi tiêu của người tiêu dùng không tăng đáng kể tổng thể, mọi người sẽ điên về đi lại, ăn nhà hàng, và bạn đoán nó, chiếc xe mới. The Drive sống cho công cụ này: Khi một kỷ lục 17,5 triệu xe mới nhấn đường lái xe vào năm nay, chúng tôi đang nhắc nhở rằng người Mỹ thích Ðang lái xe nhiều hơn bao giờ hết.

Mới Ridgeline của Honda có thể không phải là lớn nhất, xe tải baddest, nhưng tin tưởng chúng tôi, đó là chiếc xe mà bạn muốn cho cổng sau tiếp theo của bạn. Chắc chắn, Ridgeline được một động cơ V6 3.5 lít và một số sáu tốc độ tự động, nhưng đó không phải là lý do tại sao bạn muốn nó. Với một cổng sau phía sau kép hành động; một built-in, dẫn lưu, thân cây nước chặt chẽ trong giường; và của ngành công nghiệp đầu tiên stereo trong giường, Honda đã xây dựng một chiếc xe đó là phù hợp hơn để kéo keg và nướng hơn bò đá hoặc kéo xe. Chúng tôi chấp nhận.Ngoài ra, năm 2016 Detroit Auto Show đánh dấu lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nội thất của xe bán tải mới của Honda. Nó trông giống như một phiên bản gồ ghề hơn một chút về những gì được tìm thấy trong các thí điểm, với một màn hình hiển thị trung tâm nổi bật và một cụm trung tâm với một sự nhấn mạnh vào các kỹ thuật số. Có một màn hình largish và một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, và các đồng hồ đo tương tự chỉ là dành cho các máy đo tốc độ, nhiên liệu, và nhiệt độ động cơ.

Chúng tôi đã có một bộ sưu tập đầy đủ các hình ảnh trực tiếp ở đầu trang và cuộc họp báo với phản ứng của chúng tôi dưới đây. Có một cái nhìn. All-New 2017 Honda Ridgeline Pickup Truck Làm cho Thế giới Debut tại 2016 North • 2017 Ridgeline mang đến Honda đổi mới công nghệ, thiết kế và đóng gói cho thị trường xe tải hạng trung bán tải. Xe Jaguar F Pace 2017 sẽ được xây dựng Toyota Fortuner 2017