Toyota Hilux Chiếc xe có tên trong-DO (viết tắt của 'ông chiều', 'bật' là một từ Nga cho ông và 'làm' là Nhật Bản cho cách này hay cách di chuyển) sẽ được bán ra vào mùa hè tức là giữa tháng tháng Sáu-tháng Tám. Công ty đã không đặt ra mức giá chính xác như được nêu ra, nhưng đã gợi ý rằng mô hình sẽ có giá dưới 4 vạn rúp (6,80,876 Rs).DATSUN_on-DO_EXT01Các on-DO là một chiếc sedan bốn cửa mà có thể chứa lăm người cư ngụ và có một cái nhìn sạch sẽ, không kén chọn. Các kích thước là 4337x1700x1500 (mm) chiều dài, chiều rộng và chiều cao định dạng. Mặc dù nó là một chiếc xe entry-level nó có một thiết kế mà tương tự như của mô hình chủ yếu được tìm thấy trong phân khúc trên. Nissan nói rằng chiếc xe đã được thiết kế tại Nhật Bản đặc biệt cho thị trường Nga và để phù hợp với khí hậu và điều kiện lái xe của nước này. Mẫu sedan này có một phong nha 530 lít gian khởi động.DATSUN_on-DO_EXT03Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xăng 1.6litre cung cấp 88PS. Sản xuất chiếc xe này sẽ diễn ra tại Nga tại nhà máy Avtovaz tại Togliatti. Các on-DO sẽ được bán lẻ qua Nissan 25 đại lý ở Nga với kế hoạch mở rộng mạnh mẽ để đưa con số này lên 75 cửa hàng trong vài năm tới.DATSUN_on-DO_INT01Carlos Ghosn, Nissan Motor, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, đã nói, “Hôm nay, Nga là thị trường lớn thứ 5 của công ty chúng tôi trên thế giới. Trong ba năm tới, chúng tôi đang hướng tới tăng gấp ba doanh thu của chúng tôi ở đây - với mục tiêu tăng gấp đôi thị phần. Và chúng tôi hy vọng các thương hiệu Datsun đóng góp càng nhiều càng tốt một phần ba tổng doanh số. Bằng cách vẽ trên của công ty chúng tôi 80 năm sản xuất và chuyên môn kỹ thuật - và bằng cách tận dụng những kỹ năng kỹ thuật, kiến ​​thức thị trường, và khả năng sản xuất của đối tác liên minh của chúng tôi, AvtoVAZ - chúng tôi sẽ cung cấp một Datsun dòng-up cho thế kỷ 21. Và những mẫu xe này sẽ hoàn toàn liên lạc với nhu cầu và sở thích của trình điều khiển của Nga.”Datsun SẴN SÀNG CHO NGA

Datsun SẴN SÀNG CHO NGA

§ Datsun ra mắt Nga của nó với toàn mới Datsun on-DO bốn cửa, lăm chỗ sedan gia đình

§ Datsun on-DO

§ ... là mạnh mẽ, rộng rãi, đáng tin cậy và hiện đại

§ ... được truyền với DNA và chất lượng Nhật Bản

§ ... được theo kiểu ở Nhật Bản và thiết kế đặc biệt cho Nga

§ Datsun tham gia Nissan và Infiniti để trang trải tất cả các phân khúc của thị trường xe hơi NgaMOSCOW, Nga (04 tháng 4 năm 2014) - khách hàng Nga phấn đấu để sở hữu đầu tiên của họ Nhật Bản thương hiệu xe hơi đã gần gũi hơn với mục tiêu đó ngày hôm nay với sự ra mắt của thương hiệu Datsun và sự ra đời của Datsun mô hình on-DO. Điều này đánh dấu lần đầu tiên rằng thương hiệu Datsun đã được bán trên thị trường ở Nga và nó báo hiệu sự ra mắt của một thương hiệu ô tô ở Nga với một triết lý rõ ràng, hấp dẫn.Datsun, một trong những tên tuổi nhất trong lịch sử xe hơi, đến ở Nga chính xác một trăm năm sau khi chiếc xe DAT đầu tiên được tạo ra tại Nhật Bản.

Sự xuất hiện của Datsun trên thị trường Nga làm cho đất nước duy nhất cho công ty mẹ Tổng công ty ô tô Nissan, như Nga là thị trường đầu tiên trong khu vực mà cả ba nhãn hiệu của nó - Nissan, Infiniti và xe Datsun - sẽ được bán, cung cấp người mua một sự lựa chọn độc đáo trên hầu như tất cả các phân khúc xe.

Carlos Ghosn, Nissan Motor và Chủ tịch Tổng giám đốc, cho biết khi giới thiệu các thương hiệu: “Hôm nay, Nga là thị trường lớn thứ 5 của công ty chúng tôi trên thế giới. Trong ba năm tới, chúng tôi đang hướng tới tăng gấp ba doanh thu của chúng tôi ở đây - với mục tiêu tăng gấp đôi thị phần. Và chúng tôi hy vọng các thương hiệu Datsun đóng góp càng nhiều càng tốt một phần ba tổng doanh số. Bằng cách vẽ trên của công ty chúng tôi 80 năm sản xuất và chuyên môn kỹ thuật - và bằng cách tận dụng những kỹ năng kỹ thuật, kiến thức thị trường, và khả năng sản xuất của đối tác liên minh của chúng tôi, AvtoVAZ - chúng tôi sẽ cung cấp một Datsun dòng-up cho thế kỷ 21. Và những mẫu xe này sẽ hoàn toàn liên lạc với nhu cầu và sở thích của trình điều khiển của Nga”.

Datsun on-DO là cung cấp đầu tiên của thương hiệu ở Nga. Nó là một bốn cửa, năm chỗ ngồi rộng rãi trong gia đình sedan (L 4337 mm / W 1700 mm / H 1500 mm) với công suất thân đẳng cấp hàng đầu của 530L.

Tên này phản ánh những ảnh hưởng đa văn hóa của xe. 'Do' là một từ ăn sâu trong tâm lý Nhật Bản, có nghĩa là 'cách', và phản ánh một cách nhất quán và đặc biệt làm việc. Nó cũng có thể có nghĩa là 'di chuyển', vì vậy các Datsun 'on-DO' ý nghĩa tổng thể của biệt danh liên quan đến mục đích của thương hiệu cung cấp di động cho tất cả trong một cách sáng tạo. 'Bật', trong khi đó, là từ Nga cho 'ông', nhấn mạnh sức mạnh của xe, biểu diễn và nam tính. Và cả lời này cũng có ý nghĩa rõ ràng bằng tiếng Anh cho thấy sự năng động tích cực.

Phong cách của Datsun on-DO được hoàn thành vào Nhật Bản tại Trung tâm thiết kế tiên tiến toàn cầu của công ty. Phát triển và kỹ thuật của xe được thực hiện ở Nga bởi một nhóm nghiên cứu quốc tế của các kỹ sư tại AvtoVAZ, hỗ trợ bởi toàn bộ chất lượng và đảm bảo kỹ thuật mà đi kèm với mỗi sản phẩm từ Motor Corporation Nissan. Sự pha trộn của đầu vào toàn cầu và địa phương có nghĩa là vẻ và hiệu suất hiện đại và độc đáo của xe được bổ sung bởi một DNA cơ sở hoàn toàn phù hợp để lái xe của Nga và điều kiện khí hậu.

Sức mạnh sẽ đến từ một động cơ xăng đã được chứng minh, mạnh mẽ và dễ chịu để lái xe 1,6-lít,, đánh giá ở mức 87 mã lực. Chiếc xe sẽ được giá cả hấp dẫn dưới 400 000 rúp, giá chi tiết sẽ được công bố gần gũi hơn với sự khởi đầu của bán hàng.Datsun on-DO sẽ được xây dựng ở Nga tại nhà máy AvtoVAZ ở Togliatti.

Bán hàng là do bắt đầu vào mùa hè năm 2014 và chiếc xe ban đầu sẽ được bán thông qua mạng lưới 25 đại lý hoàn toàn thương hiệu được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đại lý Nissan. Tọa lạc tại vùng trọng điểm, họ sẽ được sự tham gia của hơn 75 đại lý trong vòng hai năm tới.

“Ở các thị trường nơi Datsun đã được giới thiệu cho đến nay, thương hiệu đại diện cho hiện đại, hấp dẫn, thiết thực và đáng tin cậy xe mới như biểu tượng của tự do và của một tình trạng mới được tìm thấy. Các mô hình Datsun là người mới, thiết kế không thỏa hiệp mang lại mức độ hiện đại của kỹ thuật, phong cách và khả năng trong tầm với của một thế hệ mới của người mua xe,”Vincent Cobee, phó chủ tịch công ty và Global Trưởng Datsun nói.

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng và làm việc chăm chỉ để phát triển chiếc xe cũng đang thích nghi với môi trường địa phương trong từng thị trường, nơi họ sẽ được cung cấp. Kết quả là mô hình Datsun mà sẽ mang lại một sự kết hợp mới mẻ của truy cập, đáng tin cậy và thú vị thuộc tính sở hữu xe hơi cho một thế hệ khách hàng mới up-and-coming, người mà chúng ta gọi là 'dậy,”tiếp tục Cobee. Toyota Hiace