Dù không được quan tâm và chăm chút nhiều như tiếp viên hàng không nữ. Nhưng quá trình tuyển chọn tiếp viên hàng không nam cũng không kém phần khắt khe với chỉ số hình thể và thể lực tốt. Vì là đại diện cho cả một quốc gia, những tiếp viên hàng không nam luôn luôn đón nhận những ánh mắt ngưỡng mộ và thèm muốn của phái nữ.
Hãng hàng không Air Canada Rouge. Với bộ trang phục thoải mái, năng động. Những nam tiếp viên hàng không của hãng này trông giống như những anh chàng hot boy của một ban nhạc dành cho các cô gái tuổi teen.


Tiếp viên của hãng hàng không Air Canada Rouge

Họ rất manly và năng động.

Nam tiếp viên này như cậu bé tuổi teen sẵn sàng đốn tim bất cứ hành khách nữ nào.

Không chỉ tự tin trong khoang tàu bay, những nam tiếp viên hàng không còn rất chuyên nghiệp trên sàn Catwalk.Hãng hàng không Qantas Airline, Australia. Những nam tiếp viên của hãng này lại được tuyển chọn theo xu hướng là người đàn ông thành đạt, vững chãi và là bờ vai vững chắc của bất kỳ phụ nữ nào.


Trang phục chỉn chu càng tôn thêm vẻ đàn ông của những nam tiếp viên này.

Tiếp viên hàng không nam của hãng này luôn nở nụ cười 'đốn tim' các fan nữ bất cứ nơi nào họ xuất hiện.Và khi không ở trong khoang tàu bay, họ vẫn rất bình thường và giản dị như bao người khác.Hãng hàng không Delta Airlines, Mỹ. Mang vẻ lịch thiệp và lạnh lùng. Những nam tiếp viên của hãng hàng không Mỹ khiến mọi cô gái đều bị đắm chìm.


Vẻ lịch thiệp rất đàn ông của nam tiếp viên Delta Airlines.Hãng hàng không Pacific Island. Ngay từ cái tên hãng bay đã thể hiện phong cách của đội ngũ tiếp viên. Hãng hàng không này mang làn gió mới đến hành khách bằng đội ngũ tiếp viên nam thân thiện, vui vẻ luôn hết lòng phục vụ hành khách.


Pacific Island mang đến cho hành khách đội ngũ tiếp viên trẻ trung năng động và hết lòng phục vụ khách.Hãng hàng không virgin American Airlines. Mang phong cách của một chàng trai trẻ trung, chuyên nghiệp dễ dàng tạo cho hành khách cảm giác thoải mái trên tàu bay.


Vẻ lịch thiệp trẻ trung thời đại mới của tiếp viên nam hãng Virgin.

Không cơ bắp vạm vỡ, bằng sự phục vụ nhiệt tình, tiếp viên nam hãng Virgin luôn làm hài lòng bất cứ hành khách nào.Xem thêm:
Bí quyết giữ tiền an toàn tuyệt đối khi đi du lịch
Top khách sạn hưởng tuần trăng mật ngọt ngào nhất thế giới

Theo ngaynay.vn