Dưới đây là một số bức ảnh được nhiều người yêu thích nhất, bàn luận nhiều nhất của năm 2014.


Bức ảnh này được chụp tại Việt Nam, ghi lại cảnh một người đàn ông đang chở các món đồ hàng mã cồng kềnh sau lưng. Trang Business Insider giới thiệu với độc giả thế giới về nội dung bức ảnh này: 'Một người đàn ông Việt Nam chở rất nhiều các món hàng mã sau lưng - món đồ phục vụ cho lễ Vu Lan. Đây là một lễ hội của Phật Giáo lớn và người theo đạo Phật đốt vàng mã trong ngày này là để gửi tới hương hồn những người đã khuất'.
Người đàn ông trong ảnh có tên là Ngài Trăng Tròn - một siêu anh hùng mới của nước Nhật. Đối thủ của siêu nhân này là rác rưởi trên đường phố Tokyo. 'Vũ khí' của anh là một cây chổi, một chiếc hót rác và đội quân tình nguyện hùng hậu.
Chú rể Tanapatpurin Samangnitit, 40 tuổi, và cô dâu Sunantaluk Kongkoon, 26 tuổi, nằm trong một quan tài trong lễ cưới của họ ở ngoại ô Bangkok vào ngày 14/2. Cặp đôi tin rằng việc nằm trong quan tài sẽ xua tan mọi xui xẻo và mang lại những điều may mắn trong cuộc sốngOliver Stuemfl - người Đức - lập kỷ lục thế giới mới khi mang 27 ly bia dung tích 1 lít và đi xa nhất: gần 40 mét. Kỷ lục xác lập vào ngày 7/9.
Người đàn ông trong bức ảnh là Jesse Wall - quán quân của cuộc thi vác vợ chạy dưới nước diễn ra tại khu nghỉ mát trượt tuyết Sunday River ở Newry, Maine, Mỹ vào ngày 11/10.
Bác sỹ thú y ở Tel Aviv, Israel, chuẩn bị phẫu thuật cho một chú gấu 19 tuổi hồi tháng 5. Chú gấu bị thoát vị đĩa đệm và phải trải qua cuộc phẫu thuật xương sống.Tiếp viên của hãng Lucky Air đã mặc trang phục của Siêu Nhện trong chuyến bay từ Kunming tới Shenzhen hôm 31/10, nhân dịp Halloween.Cái bắt tay lịch sử của người đàn ông thấp nhất thế giới - Chandra Bahadur Dangi - và người cao nhất thế giới - Sultan Kosen. Bức ảnh chụp ngày 13/11 tại London, trong ngày kỷ niệm 60 năm thành lập kỷ lục Guiness thế giới.Anh Chris Roland dẫn các chú rùa Kuka và Cindy đi dạo ở đường phố New York hôm 4/8. Roland cho biết anh đã nuôi những con rùa nhiều năm và mỗi ngày đều dẫn chúng dạo phố.Chú tinh tinh 13 tháng tuổi có tên là Fumo đang kéo lê món quà giáng sinh trong vườn thú Taronga Park Zoo, Australia. Bức ảnh được chụp vào ngày 9/12.
Cặp đôi này đã thực hiện bộ ảnh cưới táo bạo và nguy hiểm trong chuyến leo núi ở Trung Quốc.

Người dân chờ xem một buổi chiếu phim tại khu phức hợp Kinostar De Lux Multiplex ở Nga hôm 7/12. Tòa nhà đã thay thế những ghế ngồi thông thường trong một rạp chiếu và xây nên những không gian riêng tư với giường ngủ.Nghệ sĩ piano người Đức Stefan Aaron, biểu diễn giữa không trung, trên một mặt phẳng treo vào một trực thăng ở sân bay Munich ngày 23/7.


Một tạo hình ấn tượng của cô gái tham gia lễ hội Halloween ở Kawasaki, phía nam thủ đô Tokyo, vào ngày 26/10. Hơn 100.000 người đã đến tham gia sự kiện, khoảng 2.500 người hóa trang trong những bộ đồ ghê rợn.
Theo ngaynay.vn