Thị trường xe đạp giá rẻ tại HN rất năng động, phong phú và đa dạng. Nếu là người lần đầu tiên tìm hiểu về xe đạp, chưa có kinh nghiệm chọn mua cũng như kiểm tra chất lượng xe XEDAP365 tin chắc rằng các bạn sẽ thực sự gặp khó khăn trong quá trình tưởng chừng như đơn giản: tìm mua xe đạp thể thao. Đó là lý do vì sao hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp nhưng thông tin cơ bản nhất về xe đạp thể thao chính hãng hi vọng sẽ giúp mọi người chọn mua xe dễ dàng hơn.

Để tìm ra loại xe đạp thể thao giá rẻ nào thích hợp với bạn, điều các bạn cần xem xét đầu tiên là biết bạn sẽ đi đâu: trên vỉa hè, đường đất hoặc cả 2. Một số xe đạp được làm đặc biệt cho một loại bề mặt đặc biệt, trong khi một số khác thì linh hoạt, có thể thay đổi lốp nhanh chóng. Mua xe đạp có rất nhiề loại và từng loại thì phù hợp với mục đích cũng nhưu đặc thù địa hình riêng.1.xe đạp giá rẻ đường bộ

Bao gồm xe đạp đua, xe đạp việt dã đường dài, xe đạp địa hình và xe đạp galaxy giá rẻ: tốt nhất cho địa hình mặt đường bằng phẳng.

2.xe đạp thể thao chính hãng leo núi

Bao gồm xe đạp đường mòn, xe đạp leo núi) thích hợp với địa hình đường sỏi, đá, đường mòn.

3. xe đạp thể thao giá rẻ Hybrid

Loại xe ít người biết tới Đó là loại xe đạp thể thao chính hãng Hybrid thích hợp cho nhiều dạng địa hình đường đất, sỏi. Cuối cùng, các lại xe đạp được thiết kế đặc biệt cho các mục đích chuyên dụng như chở hàng, xe đạp có thể gấp gọn lại… các xe này chỉ nên sử dụng trên mặt địa hình bằng phẳng.

Chiếc xe đạp thể thao chất lượng cao đường bộ rất tốt cho việc dùng trên mặt đường phẳng bao gồm mục đích đạp xe tập thể dục, đi làm, đi đường dài, tham quan và đua xe. Loại xe này thường có hệ thống điều khiển truyền động nhẹ, khiến cho chúng trở thành một chọn lựa tốt nếu như bạn muốn đi nhanh hoặc quan tâm nhất đến hiệu suất chuyển năng lượng từ chân khiến cho chiếc xe tiến lên phía trước. Riêng tay lái xe thiết kế cho phép có nhiều vị trí để tay hơn với thanh tay lái phẳng.

Đối với xe đua: những chiếc xe đạp thể thao này thường nhẹ được chế tạo để đi nhanh trên những chặng đua hoặc trong một chuyến đi theo nhóm với bạn bè. Khung thường được làm từ sợi cacbon hoặc nhôm và chúng có thiết kế mỏng đi được thiết kế để có độ sáng càng tốt.

3. xe đạp thể thao chất lượng cao du lịch

Loại xe này có một vài điều chỉnh trên thiết kế xe đạp thể thao chính hãng đường truyền thống làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các chuyến đi xe đạp đường dài. Chúng được thiết kế với khung vững chắc có khả năng chịu tải nặng trên kệ trước và sau, có nhiều điểm đính kèm để các bạn có thể gắn kệ, chắn bùn, chai nước, đèn chiếu sáng và hơn thế nữa. Nhiều xe đạp du lịch có chiều dài cơ sở (khoảng cách giữa hai bánh xe) hơn những loại xe đạp đường khác và chúng có xu hướng có trọng lượng trung bình thấp dễ kiểm soát hơn. Nhiều xe đạp chất lượng cao du lịch cũng có hệ thống phanh đĩa để cải thiện sức ma- sát khi phanh. Để mua xe đạp ở HN làm phương tiện du lịch vòng quanh các con phố cổ kính, làng cổ mọi người hãy liên hệ ngay với XEDAP365 để được giá thành tốt nhất.

>>Xem thêm: phụ tùng xe đạp.