Cũng theo trang du lich này, Vịnh Hạ Long, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, là một điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ thú vị.
Tác giả của bài báo ca ngợi cảnh quan tuyệt đẹp của điểm đến và cho rằng, nếu du khách muốn chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thế giới du khách nhất định phải tới đây bởi vẻ đẹp và tạo tác của tự nhiên sẽ chinh phục cảm xúc của du khách. Đây là một trong những điểm đến khám phá tuyệt vời nhất trên thế giới.
Nhấp nhô trong làn nước trong xanh màu ngọc bích là hơn 1,600 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó nhiều đảo chưa được đặt tên. Các đảo trên vịnh Hạ Long có những hình thù riêng, không giống bất kỳ hòn đảo nào ven biển Việt Nam và không đảo nào giống đảo nào.
Tên của các đảo cũng vô cùng thú vị, được đặt theo hình dạng, sự tích dân gian hay đặc sản trên đảo như hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Trống mai, núi Bài Thơ, hang Trinh Nữ, đảo Tuần Châu, hòn Ngọc Vừng, hòn Kiến Vàng, đảo Khỉ...


Ngoài ra, Vịnh Hạ Long còn được trang VirtualTourist, một trang du lịch cộng đồng với 1,3 triệu thành viên toàn thế giới cũng bầu chọn Vịnh Hạ Long là điểm du thuyền hấp dẫn nhất thế giới.
Ngoài điểm đến vịnh Hạ Long, website du lịch này còn gợi ý cho du khách các điểm đến đáng khám phá là các thắng cảnh như: Quần thể hang động Luray( tiểu bang Virginia, Mỹ) Cây cầu thiên nhiên tại bãi biển Santa Cruz (bang California, Mỹ) Núi Acacus (ở sa mạc Libya). Thung lũng Monument; Hẻm núi Providence (tiểu bang Georgia của Mỹ)...
Thung lũng Monument, Mỹ
Thung lũng này là một khu vực thuộc Cao nguyên Colorado, Hoa Kỳ. Các vách đá nhô cao với nhiều hình dạng khác nhau do bị bào mòn bởi những con sông uốn khúc chảy quanh thung lũng, tạo nên những đường nét xoắn ốc độc đáo đầy vẻ nghệ thuật. Nền thung lũng là đất và cát từ những con sông lắng đọng lại.Cây cầu thiên nhiên tại bãi biển Santa Cruz, bang California, nước Mỹ
Santa Cruz là thành phố lớn nhất của quận Santa Cruz. Nếu bạn muốn ngắm nhìn những bãi biển trong xanh, những phong cảnh đẹp hút hồn và thưởng thức ẩm thực độc đáo, đây sẽ là sự lựa chọn cho bạn.
Quần thể hang động Luray, tiểu bang Virginia, Mỹ

Quần thể hang động Luray, tại tiểu bang Virginia, Mỹ là một trong những điểm đến lý tưởng cho những khách du lịch yêu thích khám phá hang động.
Hẻm núi Providence
Hẻm núi này nằm tại khu vực phía Tây Nam tiểu bang Georgia của Mỹ, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên bao la đẹp kỳ thú. Đây là một trong những nơi đẹp nhất tại tiểu bang này.Núi Acacus ở sa mạc Libya
Ngọn núi này cao 150 mét có hình vòng cung. Nhiều du khách cho rằng, đây là một trong những điểm dừng chân đẹp nhất thế giới. Sa mạc Libya bao phủ hầu như toàn bộ vùng đông Libya, là một trong những địa điểm khô cằn nhất trên thế giới.

Theo ngaynay.vn