Lễ hội khỏa thân vì thiên nhiên Nudefest 2014 được tổ chức từ ngày 6/7 đến 13/7 tại thủy cung Blue Reef ở Corwall (Anh). Đây được xem là một trong những lễ hội mùa hè lớn nhất trong năm khi tất cả đều khỏa thân, hòa mình cùng thiên nhiên. Hàng trăm người đã tới tham gia sự kiện độc đáo này.


Những du khách đến thủy cung Blue Reef cho biết 10 thành viên của lễ hội khỏa thân chỉ đeo ba lô và dép tự do đi lại quanh thủy cung.


Andrew Welch - một người tham dự lễ hội cho biết: 'Nudefest là một sự kiện khỏa thân có quy mô lớn và phổ biến. Chúng tôi rất mừng khi trở về Cornwall năm nay. Du khách cảm thấy kích thích bởi hành trình tham quan một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của Cornwall của chúng tôi với tình trạng không mặc quần áo'.
Ngoài việc ngắm vô số loại cá đặc sắc, khách tham quan còn có các hoạt động như lặn biển, câu cá hay giao lưu ngoài trời. Họ đều cởi bỏ quần áo và chỉ đi giày, đeo túi xách.
Đại diện chương trình Nudefest 2014 tự hào: 'Lễ hội khỏa thân vì thiên nhiên luôn chào đón sự tham gia của tất cả mọi người, bất kể bạn có phải là người Anh hay không. Nếu trước đây bạn chưa từng góp mặt tại các sự kiện tương tự, xin đừng ngại ngùng, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và cảm nhận được sự thân thiện không khoảng cách tại đây'.
Được biết, mỗi năm Thủy cung Blue Reef đồng ý cho du khách khỏa thân chỉ một lần duy nhất trong dịp Lễ hội Khỏa thân.

Theo ngaynay.vn