Ngắm cá voi ở Hawaii, Mỹ

Khoảng 2/3 số cá voi sống ở Bắc Thái Bình Dương tụ tập quanh bãi biển Hawaii. Vì thế, nếu có dịp đến đây, đặc biệt là vào dịp hè, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn những chú cá voi vui đùa giữa biển khơi.

Công viên gấu koala, Australia


Tuy là một trong những biểu tượng của Australia nhưng số lượng gấu koala hiện ít hơn rất nhiều so với chuột túi kangaroo. Do đó, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy chúng trong tự nhiên, thay vào đó hãy đến một số công viên ở Queensland và Victoria để được vuốt ve những chú gấu đáng yêu này.

Chăm sóc sư tử con ở Nam Phi


Trong hai tuầ bạn có thể sống trên một khu bảo tồn sư tử và làm việc với đàn sư tử con, cho chúng ăn bằng chai chăm sóc chúng.

Chụp ảnh cùng động vật hoang dã quý hiếm ở Đảo Galapagos


Từ vịt biển chân xanh đến những con rùa biển khổng lồ, quần đảo Galapagos là nơi tuyệt vời của những động vật hoang dã cư ngụ. Nơi nổi tiếng với đa dạng sinh học.
Ăn trưa cùng hươu cao cổ ở Kenya

Giraffe Manor là khách sạn sang trọng ở Kenya. Xung quanh khách sạn là nơi ở của đàn hươu cao cổ, những chú hươu cao cổ có thể ghé thăm bạn qua những khung cửa sổ, đặc biệt là vào những bữa ăn trưa.
Đền Hổ, Thái Lan

Mười năm trước, người dân làng đã tìm được một chú hổ con bị lạc trong rừng và mang tới chỗ các nhà sư để chăm sóc. Từ đó, ngôi đền ở Kanchanaburi này tiếp tục nhận nuôi các chú hổ cho đến khi chúng lớn rồi thả đi.

Công viên khỉ Jigokudani, Nhật Bản


Thời điểm thích hợp nhất để đến công viên ở tỉnh Nagono là mùa đông khi những chú khỉ giữ ấm mình trong suối nước nóng.
Bơi cùng cá đúi ở Quần đảo Cayman

Thành phố cá đúi (Stingray City) ở Grand Cayman là nơi có số lượng cá đúi gai độc. Nơi đây từng là bãi rác phế liệu của ngư dân và giờ đây là điểm đến tuyệt vời dành cho du khách.
Thư giãn với thỏ trên đảo Ōkunoshima ở Nhật Bản

Đảo Ōkunoshima ở Nhật đã từng là nơi chế tạo các hóa chất dùng trong thế chiến thứ 2. Kể từ khi loài thỏ dễ thương được nhìn thấy với số lượng lớn sinh sống trên hòn đảo, bạn dễ dàng nhìn thấy chúng ở khắp ngỏ ngách trên đảo.


Chơi đùa với mèo ở quán café Nhật

Café Mèo đã trở nên phổ biến ở Nhật vài năm gần đây. Du khách có thể chơi đùa với hàng chục con mèo cùng bạn bạn thư giãn tại đây hay cho chúng ăn. Chỉ cần đảm bảo là đừng đánh thức khi chúng đang ngủ.
Nghiên cứu loài cú ở Victoria, Australia

Cú vọ lực sĩ, cú lợn mặt nạ hay cú lợn bồ hóng lớn tất cả đều cự ngụ ở bang Victoria, Australia. Trong những năm gần đây, số lượng loài cú đang giảm dần, các nhà nghiên cứu đang tìm cứu chúng thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai. Thông qua các chương trình do các tình nguyện viên điều hành, bạn có thể giúp đỡ họ một phần. Tham gia nghiên cứu ở Vườn quốc gia Baw Baw và giúp họ trong việc giám sát, nghiên cứu loài động vật này đảm bảo sự sống còn của chúng trong tương lai.


Vui đùa với những con lừa trên đảo St. John
Loài lừa hoang dã đi lại tự do trên đảo St.John, và không sợ người. Một chuyến tham quan ở đây có thể thấy những chú lừa ở khắp nơi, từ bãi biển đến gần cửa xe của bạn.
Bơi cùng cá heo ở Bahamas

Bạn không tin là có thể bơi cùng cá heo ? điều đó là có thể ở Bahamas, với một số thiệt bị lặn bạn hoàn toàn có thể bơi cùng chúng trong lòng đại dương.và khám phá nho nhỏ.

Theo ngaynay.vn