Gia Xe Camry 2016

Tôi bỏ qua các Consumer Electronics Show ở Las Vegas và đã quyết định tung ra năm 2013 với một chương trình tự động thực tế: không may tên là North American International Auto Show ở Detroit. Sự kiện báo chí bắt đầu vào chủ nhật, và số lượng ra mắt khẳng định vai trò của nó như là các chương trình tự động quan trọng nhất trên sân của bạn. Trong số rất nhiều xe ô tô để được hiển thị ở đó, tôi tò mò nhất về 2014 Cadillac ELR. Không phải là tôi là một fan hâm mộ lớn của linh kiện điện-nhưng tôi tin rằng Cadillac này sẽ là một chiếc xe cực kỳ mong muốn, và không phải là ít vì kiểu dáng của nó.

Một trong những thú vị là 2014 Lexus IS sedan, mà có lẽ cố gắng một chút quá khó khăn để được cả hai thể thao và độc đáo. Lưới tản nhiệt đồng hồ cát hình là đã được mệnh danh là "Diabolo lưới tản nhiệt" ở châu Âu, nhưng được gọi là một "lưới tản nhiệt trục chính" ở Mỹ. Có lẽ điều này là để biết sợ trời khách hàng sẽ không được xúc phạm? Chúng tôi ở Car and Driver, người đã bắt đầu chiến dịch Save the Hướng dẫn sử dụng, đang bị xúc phạm bởi một thực tế là việc truyền dẫn là lịch sử trên IS.

Lexus LF-CC concept
Hy vọng rằng Lexus sẽ ít nhất là cung cấp cho chúng tôi một sự thay thế thích hợp cho awesome IS F, trong đó bên cạnh các mũm mĩm và không mấy ấn tượng IS mui-mang về vào năm 2014 trên nền tảng đi IS. Có thể là không IS F và cũng không chuyển đổi sẽ có được một sự thay thế trực tiếp. Thay vào đó, Lexus đang cân nhắc một chiếc coupe hai cửa, tương tự như khái niệm LF-CC nó đã cho thấy tại Paris Auto Show năm ngoái. Chiếc coupe sẽ có sẵn với một siêu mạnh 5,0-lít V-8. Đi cho nó, Lexus!

AMG đang tung ra một số lượng xe tuyệt vời trong năm nay. Chúng ta biết về compact mới A45 AMG hatchback và CLA45 AMG sedan, cũng như cập nhật E63 AMG và AMG CLS63, mà cả hai sẽ có được một hệ thống dẫn động bánh 4MATIC. Nó đã được xác nhận rằng ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng sẽ được tiêu chuẩn trên các dẫn xuất AMG của S-class mới hàng đầu.

Hyundai i30 coupe
Mass-Tin tức thị trường

Hyundai sẽ ra mắt i30 coupe của nó ở châu Âu, sự biến đổi cơ thể i30 thứ ba sau khi hatchback năm cửa và station wagon. I30 là một mô hình em gái của Elantra GT bạn nhận được ở Mỹ, nhưng phiên bản ba ​​cửa không được lãnh đạo cho bờ biển của bạn. Hyundai đã bị vị trí đội hình i30 coupe của bao phủ bởi các Elantra coupe lớn hơn, trong đó có một thân cây lớn và cổ điển theo phong cách hai cửa. Tôi thích i30 coupe compact tốt hơn, nhưng trên thực tế, nó sẽ không được dễ dàng như vậy để thích ứng với nó vào thị trường Mỹ. Mặc dù đeo tấm thép gần giống nhau, bên dưới i30 châu Âu không phải là gần năm cửa Elantra GT như người ta nghĩ. Nó có một hệ thống treo sau độc đáo và một danh mục đầu tư cơ rất khác nhau, trong đó có nhiều động cơ diesel mạnh mẽ.

Mitsubishi Mirage năm cửa
Mới, nhập cảnh cấp Mitsubishi Mirage được tung ra tại châu Âu với tên "Space Star." Biệt danh đã được kéo từ quá khứ của thương hiệu, nơi nó được trang trí một compact cao mái nhà ít hơn, vẻ vang được bán từ năm 1998 đến năm 2005. Đó là sẵn với một, động cơ phun trực tiếp khí cho ăn cao cấp mà chỉ là về mặt tài chính Mitsubishi tê liệt trong thời gian của mình. Nếu không, sao không gian đã bị lãng quên, giống như những chiếc xe mới. Tạo kiểu bảo thủ của Mirage có các tuyến đường an toàn, và nó dường như báo hiệu một xu hướng đáng tiếc. Nissan đang theo chính xác cùng một chiến lược với hiện tại của nó Micra / March. Các bậc tiền bối của cả Mitsubishi Nissan nhỏ và cả hai đã táo bạo và thú vị, nếu một ít phân cực, tạo kiểu tóc.

Nissan đã khởi động sản xuất của chiếc xe điện Leaf tại Smyrna, Tennessee; trong thời gian ngắn, nó sẽ được thực hiện ở châu Âu là tốt. Năng lực sản xuất ở Smyrna là 150.000 đơn vị hàng năm cho các lá một mình. Trái ngược với con số bán hàng của EV, mà đã giữ một khoảng cách an toàn (về phía thấp) từ các nhãn 10.000 đơn vị trong cả hai năm 2011 và 2012. Hãy hy vọng Nissan không bị nghẹt thở trên tất cả các năng lực sản xuất, đó là ràng buộc đi chủ yếu là không sử dụng, trừ khi doanh số bán hàng của Leaf tầm tước cất cánh như một tên lửa. Khá trung thực, tôi không thể nghĩ ra một lý do tại sao họ sẽ.

Renault Captur
Renault đang tung ra một mới, crossover nhỏ gọi Captur và dựa trên Renault / Nissan B-segment nền tảng chia sẻ với Nissan Cube và Juke. Các Captur thậm chí còn nhỏ hơn, và cho là tốt hơn, tìm kiếm, hơn nhỏ Buick Encore.

Kiểm tra instrumented: 2011 Lexus IS F
Hình ảnh và thông tin: 2013 Nissan Leaf EV
First Drive: 2013 Hyundai Elantra GT
MAN / Volkswagen xe tải
Hãy ly hôn

Một sự hợp tác lâu dài giữa Mercedes-Benz và Volkswagen có thể đi đến một kết thúc. Từ năm 1996, Volkswagen đã được rebadging Sprinter van thương mại của Daimler là LT và sau đó là các Crafter. Nhưng từ trong Đức là Daimler muốn trẻ hóa một kết nối cũ với MAN, nhà sản xuất xe tải trụ sở tại Munich mà bây giờ thuộc về đế chế Volkswagen. Ngay từ năm 1979, MAN và VW hợp tác trong một chiếc xe tải nhỏ dựa trên Volkswagen LT cũ; trong thực tế, các dẫn xuất vẫn được bán ở Nam Mỹ như VW Giao hàng và VW Worker. Nó trông giống như thay thế của Crafter sẽ được đồng phát triển với MAN.