Xin hỏi Fortuner cũ giá thành bao nhiêu và khi mua xe cũ, tôi có tốn thêm tiền thuế gì ko? Mong toyota.bacninh.vn giải đáp giúp tôi.

Thứ nhất, bạn hỏi xe toyota fortuner 2017 cũ giá thành bao nhiêu? Câu hỏi này có phần chung chung, bởi lẽ vì trên thị trường xe cũ bây giờ, Fortuner được bán dưới dạng xe cũ, đã qua dùng với nhiều đời khác nhau, chủ yếu từ 2007 đến 2015 và mỗi đời như vậy cũng có giá bán bán khác nhau.

Theo khảo sát, giá tiền Fortuner đời 2007 đến 2009 hiện dao động từ 645 đến 750 triệu đồng. Những đời từ 2010 tới 2012 có giá từ 735 tới 900 triệu đồng. Trong khi, Xe Toyota Fortuner những đời mới hơn có giá thành khá cao, dao động từ 860 đến khoảng 1,050 tỷ đồng, tùy phiên bản và trang bị.Như vậy, mọi người có thể dựa vào giá bán cho tương đối của từng đời xe mà chúng tôi khảo sát trên để đối chiếu với số tiền mình hiện có và đưa ra quyết định tìm mua những đời xe phù hợp.

Câu hỏi Thứ 2 về việc đóng thuế phí khi mua Xe oto Cũ. Đây cũng là vấn đề quan trọng mà người mua xe cũ cần nắm được để có thể ước tính chi phí sao cho thích hợp với hầu bao mình đang có, tránh tính trạng thiếu hụt khi làm thủ tục lăn bánh cho xe.

Ở VN, theo quy định, để có thể hoàn tất thủ tục mua xe cũ, người mua cần phải đóng một số loại thuế phí bắt buộc, bao gồm phí trước bạ (2% giá trị khi giao dịch xe), phí đăng kiểm 340.000 đồng, phí đường bộ 1.560.000 đồng, bảo hiểm dân sự 837.400 đồng và phí sang tên 150.000 đồng Tương đương với xe toyota yaris. Để tìm hiểu kĩ hơn, mọi người có thể tham khảo thêm qua bài viết mua ô tô cũ, cần đóng những loại thuế phí nào của toyota.bacninh.vn?

Cũng cần chú ý rằng, các khoản phí trên đây là phí bắt buộc phải hoàn thành khi mua xe và trong quá trình giao dịch, thỏa thuận, bạn có thể phải đóng thêm một số khoản phí phát sinh.

Bên cạnh đó, khi mua xe cũ, mọi người cũng cần cân nhắc kĩ về chi phí nuôi xe hàng tháng như tiền xăng, tiền gửi xe, chi phí bảo dưỡng định kì, hay phí sửa chữa (xe cũ rất hay gặp). những khoản này tuy không hiện hữu ngay lúc đầu mua xe, nhưng mà lại ảnh hưởng rất lớn tới điều kiện sống sau này bởi tiêu tốn một phần đáng kể trong "ngân sách" của bạn.

Hy vọng, các thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ giúp bạn nắm bắt được Fortuner giá thành bao nhiêu cũng như hình dung được những khoản thuế phí phải trả khi mua xe cũ. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định và "tậu" về cho mình một chiếc xe ưng ý.

>>>>Xem thêm: toyota altis 2017