Là hình thức thẩm mỹ được du nhập vào ngành thẩm mỹ ở Việt Nam không lâu. tuy nhiên phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất. bởi là một loại hình thẩm mỹ khá mới cần phải gần đây số lượng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu đang thiếu hụt nặng thêm, chưa đáp ứng được ham muốn của con gái. Đặc biệt nghề này cũng đã biết rằng nó có cực kỳ nhiều lợi ít và hướng phát triển cho các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chị phí với mục đích học nghề. Đấy là một nghề nhẹ nhàng, đơn giản có cơ hội nhằm trở nên chủ một tmv của riêng mình.

Hoc nghe phun xam tham my ở đâu chắc chắn nhất.

Hoàng Anh được biết đến là địa điểm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ thu hút khá đông mọi người tới học phun xăm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Nội dung chương trình đào tạo về phun xăm của trường dạy nghề khá phong phú, gồm cả phun xăm, phun thêu, điêu khắc 3D thẩm mỹ và phun thêu 3D. các khóa đào tạo này đều được sự tư vấn của giảng viên giàu kinh nghiệm và được học theo giáo trình chuẩn quốc tế.
Những điểm trội của nghề phun xăm thẩm mỹ so với các nghề khác:

+ Học phun xăm thẩm mỹ vừa mau lẹ, ít tốn kém về thời lượng và tiền bạc. Học xong có khả năng hành nghề ngay và thường xuyên có việc làm. Không sợ thất nghiệp.

+ Đối tượng người dùng phun xăm thẩm mỹ càng ngày càng tăng, mong muốn đa dạng, từ già tới trẻ, cả nam giới và nữ giới, ai cũng muốn đẹp.

+ Có khả năng đơn giản mở salon kinh doanh riêng cho mình sau lúc thạo nghề.

+ Phát triển kỹ năng, nâng cao tay nghề với mục đích trở nên giảng viên đào tạo.

Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực day phun theu long may TPHCM. Chúng tôi bảo đảm đào tạo người học cho tới khi thành thạo nghề.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ ở Hoàng Anh gồm 2 lớp như sau:

Lớp phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: 8.000.000 VNĐ.

Lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao: 12.000.000 VNĐ.

Khi nào có ước muốn làm đẹp cho bản thân hoặc là hoc phun xam tham my TPHCM các bạn có thể gọi đến số: 0909.055.678, hoặc là hãy đến trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nhằm hướng dẫn nhiều hơn nhé!