Để mở đại lý vé máy bay cấp cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi có ý định bắt đầu kinh doanh vé máy bay. Hôm nay rãnh rỗi mình xin được giải đáp câu hỏi trên nhé.


Nếu như bạn đang có dự đinh mở đại lý vé máy bay và cụ thể là đại lý bán vé máy bay cấp 2 thì bạn không cần phải mất một mức phí nào cả. Trường hợp có vé máy bay thì chỉ cần book và gửi cho đại lý cấp 1 xuất, cứ thế bạn sẽ vẫn có phí lời. Tuy nhiên, ở đây chia ra làm 2 loại. Thứ nhất là làm đại lý cấp 2 có lý quỹ và thứ hai là làm đại lý cấp 2 không ký quỹ. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn, không ai bắt ép bạn phải ký quỹ hay đóng phí cả, nếu muốn biết chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng đại lý cấp 2 bán vé máy bay trên toàn quốc của Vietjet. Net nhé!


Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định đi Vinh bằng vé máy bay giá rẻ thì sao không lựa chọn cơ hội Vietjet net có giá rẻ mà lại không đi nhỉ. Nếu mà đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh từ bây giờ thì giá có 199k thôi, sẽ rất tiết kiệm chi phí với thời gian cho bạn lắm đấy.Thay vì thời gian bạn ngồi trên tàu hay xe khách mệt mỏi lại mất thời gian thì bây giờ bạn săn vé giá rẻ chỉ trong 2 tiếng mà lại có vé giá siêu rẻ nữa chứ. Du lịch ở Vinh cũng thú vị lắm đấy, bạn vào đó thì không thiếu chỗ để thăm quan, đi mỏi thì dừng chân để thưởng thức các món ăn đặc sản ở Vinh nữa.