Bạn đã đặt mua vé máy bay của hãng Vietnam Airline nhưng không biết liệu tấm vé này có là của bạn, có đúng hành trình như bạn đặt mua? Cách kiểm tra vé máy bay Vietnam Airline cũng thật đơn giản thôi. Cách đầu tiên, bạn có thể gọi tới tổng đài Vietnam Airline để nhận được sự hỗ trợ. Cách thứ hai, bạn truy cập vào trang Web của Vietnam Airline vietnamairlines.com, chọn mục hành trình bay, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và làm theo hướng dẫn. Một cách nữa là bạn có thể kiểm tra thông qua cách làm thủ tục trực tuyến, cách này chỉ có thể thực hiện cho các chuyến bay nội địa tại các sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành. Với cách này, bạn chọn “Làm thủ tục trực tuyến” khi truy cập vào trang Web của Vietnam Airline như trên. Theo cách này, nếu sau khi điền thông tin, có hiện ra kết quả họ tên và hành trình bay của bạn là bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi.


Ngày nay, khi máy bay là phương tiện đi lại khá phát triển ở Việt Nam, các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình ưu đãi thu hút hành khách như: vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng, vé khuyến mãi,…Là một khách hàng thông thái, bạn có thể dễ dàng săn cho mình tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại bằng cách trực tiếp đến các phòng bán vé máy bay hoặc truy cập các trang web bán vé trực tiếp để nhận được hỗ trợ, tư vấn cụ thể.


Thật là tiện lợi, khi mà trước đây lẽ ra bạn phải đi ô tô thì bây giờ bạn có thể đi máy bay đến bất cứ nơi đâu, kể cả những sân bay địa phương như Nghệ An, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Thanh Hoá… Chỉ với những tấm vé máy bay đi Vinh, Chu Lai, Huế, Thanh Hoá…là bạn đã đặt chân được đến những miền đất mới đang chờ bạn khám phá.