Bạn biết không, tất cả nhiều sự kiện ngoài trời, về nguyên tắc, sẽ đều giống nhau tại những công đoạn gửi xe, nói chuyện, ăn uống và có các kỷ niệm đẹp với nhau, bất kể là sự kiện của một nhóm bạn sinh viên hoặc một event hàng nghìn người tham gia.

Event logistics là ai? Hiểu một cách thức dễ dàng thì họ chính là các một nhóm người, phương tiện vật chất, kỹ thuật để tổ chức chương trình với đích đến triển khai nhiều nguồn nhân lực đảm bảo event diễn ra suôn sẻ. Nói phương pháp khác thì sự kiện logistics chính là chúng ta lập kế hoạch rồi tổ chức và kiểm soát tất cả từ đồ đạc, con người tới thông tin trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện.

công ty tổ chức tất niên

Đội phụ trách Event logistics sẽ có nhiệm vụ thực hiện một tấm backdrop hoành tráng, ánh sáng rực rỡ, đưa đón đa số khách VIP một phương pháp thật chuyên nghiệp và chu đáo.

sự kiện logistics có vai trò như thế nào?

Một sự kiến thành công nên một sự chuẩn bị chu đáo ngay từ khâu lên kế hoạch, kể cả kế hoạch B khi phát sinh các tình huống bất ngờ. Chúng ta đang bàn về hậu nên trong tổ chức sự kiện và một chương trình sự kiện chuyên nghiệp sẽ có một đội sự kiện Logistics chuyên nghiệp.

Event Logistic toàn phải làm việc vặt, có đúng không?

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Một trong những sai lầm đó là họ cho rằng công việc hậu cần là đơn giản phải không nên đa số người có kỹ năng tốt đảm nhận. Thậm chí có người còn cho rằng Event logistics là người giúp họ chạy việc vặt để họ có thời gian làm những việc chủ yếu hơn hay là hồi phục sức lao động. một vài đây quả thực là một trong đa số sai lầm tai hại có thể dẫn đến những hậu quả không ngờ khi thực hiện event.

Một đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp sẽ đầu tư khá kỹ lưỡng vào sự kiện Logistics, vì họ có thể so sánh được giữa điểm tốt và nguy cơ thất bại khi có và không có Event Logistics. Với những chương trình kinh phí cao thì càng không được có sai sót gì.

Khi mà hầu hết nhiều công ty coi trọng sự kiện hướng đến khách hàng như một công cụ marketing hiệu quả, họ cũng chấp nhận đặt lên bàn cân hiệu quả của nó, có thể là perfect hoặc kém hiệu quả. Yêu cầu của khách tham gia thì ngày càng tăng và họ có xu hướng không bỏ qua cả đa số sơ suất nhỏ nhất từ nhà tổ chức.Chính bởi vậy, vai trò của người làm Event Logistics là vô cùng chủ yếu, Event Logistics không chu đáo cũng giống như bạn đi thi mà quên bơm mực đầy viết máy vậy. bởi vậy hãy để một số con người chu đáo và chuyên nghiệp lo phần hậu cần trong sự kiện.