Gửi những cô nàng ko lúc nào mặc váy


xem thêm


các người con gái, ko bao giờ mặc đầm. các thiếu nữ, cần phải có Lý Do thì mới làm đẹp. chúng ta, chung qulại đều rất đáng thương.

đầm dự tiệc cưới sang trọngdễ dàng thôi, với tôi, con gái trên đời này còn có hai loại: dòng mặc đầm và không mặc váy. và tôi sự thật muốn bày tỏ sự "quan ngại sâu sắc" với những cô nàng trong đầu không bao giờ sở hữu ý niệm về váy, tệ hơn nữa là phía trong gầm tủ cũng ko. trước tiên, mong các cô gái đừng vội tủi thân, hãy nghe tôi nói.

Thử nghĩ xem, đầm sẽ là gì nếu nó không phải là đặc ân mà ông trời dành cho con gái?

các người con gái, thường viện tới hàng tá Vì Sao để đi mua sắm, nhưng lần thần trước 1 bộ váy đẹp rồi không có gan tậu vì nghĩ “có biết diện để đi đâu đâu”. các người con gái, ko lúc nào mặc váy đầm. các cô gái, nhu yếu Nguyên Nhân thì mới làm đẹp.

họ, chung quy lại đều rất đáng thương.


đầm dự tiệc cưới

những cô gái, thấy người ta ăn mặc thì buôn chuyện chào xáo. những cô gái, thấy chúng ta đẹp hơn mình thì ghen ăn tức ở. những người con gái, luôn miệng kỳ thị dòng sự “không mộc mặc, ko tự nhiên”.

chúng ta, còn đáng thương không chỉ có thế.

các người con gái chỉ xem đầm áo là dụng cụ để tìm kiếm một nửa cuộc thế, trưng diện với mục tiêu duy nhất: thoát kiếp đơn thân. các người con gái quan niệm khiến cho đẹp là sự chỉ dành lúc đã sở hữu người yêu.

bọn họ, ko trọn vẹn sai nhưng cũng thực đáng trách. lẽ nào, xinh cứ nên để cho 1 đứa ở tận đâu đâu?

Tôi đoan 100% con trai trên nhân loại này đều thích chị em mặc váy đầm. Dài, ngắn còn tùy, nhưng miễn là váy. các cô gái không thể biết được mình mềm mại thế nào những khi chậm triển khai đâu.

Nhưng xinh xắn trước tiên là để cho mình, các nàng của tôi! Nàng mặc cho chính mình trước tiên, chứ không phải cho những cậu trai tiếp giáp với, nàng rõ chưa?

\

bỏ lỡ làn da ngăm, vòng eo thon ngấn mỡ. bỏ qua đôi bàn chân ngắn hay bắp chân to. bỏ qua việc cả nửa đời chỉ mặc quần, ko lúc nào mặc đầm. bỏ lỡ cái sự ngại and quên đi các thứ khiến cho mình tự ti. Xin các cô gái hãy chăm chỉ mặc váy!

chớ biện minh là nàng muốn để dành bộ váy đẹp nhất đời mình cho lễ cưới nhé. Vì đã là hạnh phúc thì Chưa hẳn để dành đâu!

Mặc đầm, hoàn toàn có thể thoạt tiên sẽ không quen, nhưng nó là bạn của đàn bà. Mặc váy đầm, hoàn toàn có thể sẽ phô ra các điểm không hoàn hảo, nhưng thế thì đã sao? trường hợp khéo léo, nàng sẽ biết “tút tát” cho các lần sau mà! Mặc váy, hoàn toàn có thể không hỗ trợ bạn tìm được người yêu, nhưng dám chắc rằng bạn đã yêu mình hơn tỉ lần vốn dĩ.

Mặc váy đầm, hoàn toàn có thể không đẹp hơn mặc quần, nhưng sẽ vui hơn đấy. Tin tôi đi!