Theo những thầy thuốc chuyên khoa về tiết niệu, số lượng lần đi tiểu tiện trong ngày phản ánh tình trạng khỏe mạnh của thận. Nếu không do một số nguyên nhân mối liên hệ qua chế độ ăn uống, triệu chứng đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ có thể là hiện tượng cảnh báo thận đã suy yếu.
dấu hiệu xác định bệnh đi tiểu về đêm lớn lần ở nữ
một số chuyên gia chuyên khoa cho biết đội ngũ lần đi tiểu trung bình ở người bình thường là 7 lần/ngày. nhưng khi số lần đi đái trong ngày quá nhiều hoặc giai đoạn giữa một số lần đi gần nhau thì đây là hiện tượng của bệnh lý.
Bệnh đi tiểu liên tục ở nữ được chẩn đoán là trạng thái đi tiểu liên tục hơn 8 lần/ngày, hoặc nếu vào ban đêm là trên 1 lần/đêm.

Bệnh đi tiểu về đêm cao lần ở chị em – hiện tượng thận yếu – nguy cơ suy thận
Suy thận là kiểu bệnh diễn biến kín đáo với một vài biểu hiện chưa rõ ràng ở thời kỳ bắt đầu như thiếu máu, mệt nhọc, bỏ bữa, đi tiểu nhiều lần trong ngày, cơ thể xanh xao,… Khi người bệnh phát hiện thì thường bệnh đã ở giai đoạn chậm.
Khi chức năng thận suy yếu, thận hầu như không còn chức năng lọc máu nên người mắc bệnh sẽ được chỉ định chạy thận nhân tạo. Một thực tế đáng buồn ở Việt đàn ông hiện tại, trong đội ngũ 10 đối tượng chứa suy thận thời gian cuối thì có đến 9 người chết bởi vì không được lọc máu kịp thời.
Như tình hình của chị Phương (42 lứa tuổi, Ba Đình, Hà Nội), sau một lần ngất xỉu phải nhập viện, cả nhà chị tá hỏa khi chuyên gia chuyên khoa thông báo chị đã suy thận giai đoạn 4. Bản thân chị Phương cũng bất ngờ, thể trạng chị từ nhỏ vốn gầy yếu, xanh xao nên chị cũng không nghĩ tới dấu hiệu của bệnh.
phương án đây 2 năm, đêm nào chị cũng dậy 2-3 lần để đi tiểu. 1 Năm trở lại đây, tình trạng lộn xộn tiểu tiện của chị tiến triển nặng hơn. Cả ban ngày chị cũng đi tiểu nhiều, có ngày đến chục lần. Mải lo công tác, cũng chủ quan bằng mình còn trẻ nên chị chưa kịp đi khám. Cho đến khi ngất xỉu phải nhập viện, cứ ngỡ là thông qua áp lực làm việc lớn, chị choáng váng khi nghe bác sĩ chuyên khoa báo tin.
Bảo vệ thận ngay từ hiện tượng số một
bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh đi tiểu nhiều ở phái đẹp, đặc biệt là tiểu đêm là một trong rất nhiều dấu hiệu cảnh báo thận suy yếu, nếu không nhìn ra và chữa trị sớm sẽ dẫn qua suy thận. bởi vậy, các phụ nữ cần chú tâm qua thể lực của mình, bảo vệ thận ngay từ rất nhiều triệu chứng số một.
Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh đi tiểu nhiều ở chị em khác với con trai, bởi vì đó một số phái đẹp nên lựa chọn các sản phẩm được bào chế riêng cho phái đẹp, hữu hiệu và lành tính. Tiêu biểu là An Niệu phái yếu, một sản phẩm đã được khẳng định bởi vì lớn hội thảo tin cậy, được các bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng áp dụng. An Niệu nữ với thành phần chính là dược liệu Ích trí nhân nhìn ra công dụng tốt trong việc làm khỏe thận hồi sức cơ bọng đái, giúp hết tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở phái đẹp, cải thiện khả năng thận, ngăn chặn nguy cơ suy thận.
Bà Ngô Thị Hiên (81 số tuổi, Phú Thọ), chia sẻ: “Trước đây tôi đi đái tới 10 – 15 lần một đêm. Được cô chuyên gia chuyên khoa gần nhà tư vấn, tôi mua An Niệu phụ nữ về dùng. Hồi đầu uống 4 viên mỗi ngày, áp dụng được 1 tuần thì bệnh của tôi giảm hẳn, đội ngũ lần đi tiểu chỉ còn 7-8 lần một đêm. dưới đây 2 tháng thì tiếp tục giảm còn 1-2 lần. Giờ tôi duy trì 2 viên mỗi ngày, hầu như không đi tiểu về đêm nữa, ngoại trừ các hôm nào tối uống hơi lớn nước thì cũng dậy đi tiểu tiện 1 lần, chuyên gia bảo số tuổi của tôi như thế là bình thường”.
Chị Trần Ánh Tuyết ( Xuân Thủy, phái mạnh Định) câu trả lời “Tôi thực sự sung sướng khi nhìn bệnh nâng cao từng ngày. áp dụng được 1 tháng, tôi chỉ còn đi tiểu tiện 1-2 lần mỗi đêm. Tôi ngủ được lớn hơn, cảm giác người khỏe ra hẳn”.
tiểu nhiều về đêm, tiểu liên tục là một số triệu chứng cảnh báo tiềm ẩn nguy cơ thận yếu. Hãy bảo vệ thận ngay từ một vài biểu hiện số một. An Niệu phái đẹp giúp hết bệnh tiểu về đêm nhiều, bệnh tiểu nhiều lần ở phái đẹp, nâng cao chức năng thận, ngăn ngừa nguy cơ suy thận.
Nếu còn rất nhiều phân vân hay cần được chia sẻ không thu phí hãy truy cập website: [replacer_a] để được gặp chuyên gia chuyên khoa. Chúc bạn thể lực và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.