Chiếc xe đạp thể thao chất lượng cao đang trở thành một trào lưu mới tại các thành phố lớn của Việt Nam, các doanh nhân, người có kinh tế tại VN sẵn sàng bỏ chi phí và công sức để tìm bằng được loại xe đạp hạng sang đúng sở thích riêng của mình. Ngoài ra, nhiều doanh nhân ưu tiên chọn lựa các chiếc xe đạp địa hình chính hãng vì đây là phương tiện để rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là phong cách sống mới góp phần bảo vệ môi trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó Mercedes-Benz (chuyên sản xuất dòng xe hơi hạng sang) tung ra bộ sưu tập xe đạp chính hãng với triết lý thương hiệu “tốt nhất hoặc không gì cả”. Đây là kết quả hợp tác của Mercedes-Benz với hãng ADP Engineering, nhà sản xuất xe đạp thể thao giá rẻ ở Đức với quy trình lắp ráp toàn bộ bằng thủ công, nổi tiếng với dòng xe đạp chất lượng cao Rotwild.Có 4 mẫu xe được phân phối tại VN bao gồm: xe đạp thể thao ở hà nội, xe đạp dã ngoại, xe đạp leo núi, xe đạp dành cho trẻ em.

Mercedes-Benz cũng giới thiệu các dòng xe dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. những mẫu xe này được thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, dễ dùng, giúp các bé mau làm quen với việc đi xe đạp thể thao và trải nghiệm mới ngay từ vòng lăn bánh đầu tiên.

Phụ kiện của những chiếc xe đạp thể thao chất lượng cao Mercedes-Benz luôn đồng bộ gồm: Bộ đèn Led trước và sau có thể dễ dàng tháo lắp, có thể sáng liên tiếp tới hơn 60 giờ, nón bảo hiểm siêu nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 200g, với 16 lỗ thông gió và lưới chống côn trùng, cùng với thiết bị Led để bảo đảm an toàn khi đi vào ban đêm.

Đối với xe đạp hãng xe ô tô của đức hơi nghiêng về mặt ngoại hình nổi bật với bộ bánh xe có kích thước 29 inch, giúp xe vượt qua bề mặt gồ ghề một cách nhẹ nhàng, duy trì động năng lâu hơn với độ bám tối ưu. các góc tay lái và yên xe dễ dàng điều chỉnh để có vị trí lái thoải mái nhất phù hợp với chiều cao của khách hàng.

>>>Tham khảo mẫu xe khác: xe đạp gấp giá rẻ

Bộ phận chuyển động cao cấp thiết kế tập trung vào tính năng vận hành, dàn phuộc chuyên dụng đem lại cảm giác lái tự tin trên các địa hình hiểm trở. Xe còn được trang bị bộ đề 30 cấp, bộ phanh đĩa thủy lực bảo đảm sự an toàn tức thời.

Đối với những dân chơi có tiêu chí phải “đạp” thật với các cung đường khác nhau với các đoạn đường cả trăm Km, thì xe đạp thể thao chính hãng leo núi Mercedes-Benz là lựa chọn tốt nhất.