Vậy là một năm nữa cũng đã sắp qua. Năm nay công việc khá thuận lợi, suôn sẻ và khởi sắc hơn rất nhiều nhưng bù lại tôi cảm thấy mình cần được nghỉ ngơi, thư giãn để giảm bớt những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có lẽ lúc này, du lịch là liều thuốc tinh thần tốt nhất với tôi. Thực sự, tôi cũng chưa biết mình nên đi đâu vì có nhiều nơi tôi chưa được tới khám phá. Mà tôi nghĩ, trong lúc này mình cũng không nên quá phung phí mà cần tiết kiệm. Vậy nên, tranh thủ giờ nghỉ trưa, tôi lên mạng tìm hiểu và bắt đầu tìm vé máy bay giá rẻ tháng 12/ 2018 để đi xả stress.


Lang thang vào các website, tôi cũng tìm thấy được khá nhiều thông tin khuyến mãi về vé máy bay. Cũng tận hơn 1 tháng nữa tôi mới khởi hành nên vé máy bay mua cho tháng 12 cũng không mấy khó khăn. Có khá nhiều chặng bay hấp dẫn cả trong nước cũng như quốc tế. Tôi chắc chỉ chọn địa điểm nào trong nước thôi vì đi nước ngoài vừa tốn kém hơn mà tôi lại nghĩ rằng mình chưa đi hết nước Việt Nam mình thì vội gì đi nước ngoài. Vậy là tôi săn vé máy bay giá rẻ để đi du lịch trong nước.


Tôi tình cờ vào đường dẫn https://sanvemaybay.com.vn/ve-may-bay-di-ha-noi/ thấy cũng khá thú vị nên quyết định sẽ mua vé tại đây và xách ba lô đi du lịch Rạch Giá, Kiên Giang. Tôi cũng không phải mất thêm thời gian để tìm hiểu thông tin cho chuyến du lịch sắp tới này. Ngay tại phần “cẩm nang bay” của website, tôi đã tìm được các thông tin cần thiết như các các thủ tục khi đi máy bay, các địa điểm nên tới khi ghé thăm Kiên Giang, các món ăn đặc sản không thể bỏ qua,...