Thế là một năm nữa lại sắp trôi qua. Trong năm vừa rồi, tôi cũng chưa kịp tổng kết xem mình đã làm được những gì nhưng bù lại tôi đã có được những chuyến đi thật thú vị. Có lẽ để lại ấn tượng nhất là lần đi cùng với mấy đứa bạn vào trong Sài Gòn ăn cưới rồi cùng nhau đi du lịch Đà Nẵng. Lần ấy là đứa bạn thân trong nhóm học cùng lớp Đại học tổ chức hôn lễ ở Sài Gòn nên chúng tôi mới có dịp ghé thăm thành phố mang tên Bác. Lúc vào trong Sài Gòn thì mỗi đứa đi một phương tiện khác nhau, ngày khác nhau nhưng lại cùng rủ nhau đi chơi Đà Nẵng sau đám cưới bạn. Theo như kinh nghiệm một đứa bạn trong nhóm, chúng tôi tham khảo vé máy bay giá rẻ sài gòn đi đà nẵng để tiết kiệm chi phí.


Lúc vào trong Sài Gòn thì tôi cũng đi bằng máy bay nhưng thực sự là tôi cứ mua vé máy bay thông thường vậy chứ cũng không quan tâm đến vé máy bay giá rẻ. Vậy nên nghe bạn nói tôi bắt đầu chú ý để có kinh nghiệm cho những lần mua vé lần sau. Đúng là so với vé máy bay khác thì vé máy bay giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại. Để có thể mua được loại vé này, khách hàng cần cập nhật các chương trình ưu đãi vé của các hãng hàng không để săn vé. Bên cạnh đó, cùng một ngày khởi hành nhưng bay vào các giờ bay khác nhau giá vé cũng có thể khác nhau, nếu khách hàng muốn mua vé giá tốt thì có thể chọn lựa giờ bay thích hợp nhất với điều kiện của mình.


Nghe bạn nói, tôi thấy cũng hợp lý nên từ lần sau ấy, có đi đâu tôi cũng ưu tiên chọn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm ngân sách cá nhân. Còn lần ấy, chúng tôi đặt vé máy bay đi đà nẵng cũng rất nhanh chóng, đơn giản với mức giá khá tốt tại một website bán vé máy bay trực tuyến. Và ở cả Sài Gòn, Đà Nẵng chúng tôi đã có thời gian thật tuyệt vời, vui vẻ bên nhau.