Điểm nổi bật đầu tiên của BlackBerry passport đến từ phong cách thiết kế. Máy không theo đuổi những xu hướng đang được người dùng thịnh hành hiện nay mà lại chọn một phong cách thiết kế vừa cổ điển lại pha thêm một chút hiện đại. passport có thiết kế bên ngoài khá giống với dòng chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Bold 9900. bên cạnh đó thiết bị lần này lại được làm vuông hơn ở cạnh trên và cạnh dưới, body vừa vặn hơn giúp người dùng cầm máy trên tay thoải mái và dễ chịu.

>> Thời điểm này các chiếc điện thoại BlackBerry 10 được cung cấp duy nhất quy trình khá ít ỏi, đối với đó là ổn định ngày càng dễ bị sản xuất giả, các mức gia BlackBerry passport đang là một trong số ít các thành phẩm được theo sát về người sử dụng. Đây là duy nhất phiên bản tốt nhất với các điểm sản xuất rất đặc sắc...BlackBerry passport có thiết kế sang trọng và cao cấp

Và một điểm thiết kế không thể thiếu khi nói về BlackBerry passport đó là phím bấm vật lý qwerty. Toàn bộ phím cứng ở trên passport đều được làm đồng bộ với khung viền bằng chất liệu kim loại nhưng có phần được làm sáng bóng hơn. Hệ thống phím bấm này cho cảm giác bấm rất thoải mái, độ đàn hồi cao. Một điều khá hiếm trên các dòng điện thoại di động hiện nay vì đa số bây giờ toàn là smartphone sử dụng màn hình cảm ứng. Như mình đã nói bên trên chiếc điện thoại này đem đến cho người dùng chúng ta một cảm giác rất cổ điển đúng như với cái tên của nó đang có.

Đầu tên là dãy phím điều hướng ở bên trên, chúng ta có một phím Send, phím End, phím Menu, phím Back và phím điều hướng trackpad. Với phím điều hướng trackpad thì đây là một chi tiết thiết kế đã lâu rồi chúng ta mới thấy nó xuất hiện trên một thiết bị di dộng bởi vì phần lớn hiện nay mọi thao tác điều khiển của người dùng chúng ta đều sử dụng trên một màn hình cảm ứng. Trong passport khi chúng ta lướt web để lướt facebook hay đọc báo thì phím trackpad này đóng vai trò như một con chuột để người dùng có thể vuốt lên, vuốt xuống và truy cập vào các vị trí khác trên màn hình

>> BlackBerry passport đóng vai trò là một trong ít tất cả sản phẩm được yêu thích trong thời gian không xa đây, nó được thiết kế theo đúng phong giải pháp BlackBerry cổ điển, với duy nhất hàng phím : Call, Chùm dâu, Trackpad, Black, End Call. với khá nhiều mẫu gia BlackBerry passport cu được Shop cung cấp bạn trang bị thể lựa chọn từ mức giá 2->9 triệu đồng.Phím bấm QWERTY trên BlackBerry passport là sự kết hợp giữa Phím bấm Bold 9900 và Q10 với quy trình bố trí các phím và thanh bar giống với Q10, trong khi đó đó tất cả phím bấm lại nhẹ nhàng như trên Bold 9900 cùng với sự trở lại của dãy 5 phím điều hướng phổ trên các dòng BlackBerry OS kiểu cũ. Dãy phím điều hướng này không còn xa lạ cùng khách hàng BlackBerry OS cổ điển, sự tiện dụng của trackpad, menu, back và 2 phím liên quan đến nghe gọi ở chỗ trợ giúp khách hàng thao tác dễ dàng, chính xác và thân quen hơn.

Bên cạnh sự trở lại của dãy phím điều hướng, hệ thống phím tắt cũng xuất hiện trên chiếc BB passport. Điều này đã khiến cho BlackBerry passport trở thành chiếc smartphone sở hữu cách làm liên quan đến nghe điện, nhận di động̣ và gọi chương trình nhanh nhất bây giờ. Đây chính là điểm nổi bật ấn tượng nhất, mang sức mạnh kiểu cũ lên BB10 tiên tiến nhất mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng.

BlackBerry passport sinh ra để giành cho các người luôn bận rộn cùng việc làm bởi những khả năng của passport giúp công việc cực kì hiệu quả. Còn cùng các ai dùng điện thoại di động chuyên để thư giãn thì có lẽ quý khách sẽ không hợp cùng passport. cùng làm vừa cũ, vừa duy nhất cùng các đổi mới đáng mức giá, chắc chắc tất cả tín đồ dâu đen sẽ không thể bỏ qua chiếc di động̣ độc đáo này.

>> Với duy nhất sản xuất gần như hoàn thiện, BlackBerry được cho là khá bảo mật so với những HĐH khác. cùng BB 10 Os việc update và bảo đảm cho video BB passport không bị khai tử là một điều rất nhiều bạn quan tâm. khách hàng không nên qua lăn tăn về tương lai của BlackBerry bởi nó sẽ được thông tin trước ít nhất 3 đến 12 tháng.