Cấu hình và khả năng của thành phẩm vẫn được giữ nguyên, thay đổi dễ thấy nhất là làm của sản phẩm cùng phần dưới Phím bấm được bo tròn nhẹ, mềm mại hơn, cho cảm nhận phong cách tương đương với dòng Porsche chế tác hạng sang.

>> Mẫu điện thoại Motion hiện vẫn là 1 trong số tất cả chiếc điện thoại đặc biệt của Passport với thiết kế hoàn toàn mới và đậm chất BlackBerry. cùng những điểm chỉnh sửa tương trợ người tiêu dùng tăng trải nghiệm của gia bb Motion một quy trình mạnh mẽ. Hiện sản xuất này vẫn đang được kế thừa cho gần như tất cả các mẫu BlackBerry sau...

Khay cắm sim và memory vẫn nằm ở địa điểm cổ điển, người yêu thích BB nên cắt và mài sim cẩn thận trước khi dùng bởi khe cắm sim của Passport đời trước mỏng hơn so sánh với gần như tất cả các sim được cắt ở Việt Nam.Phần mềm BlackBerry Motion nhiều chức năng có giá trị
BlackBerry Hub là điểm phổ trên phần mềm BlackBerry OS. Công cụ này tích hợp email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và sở hữu chỉ cách đi đi kèm, tư vấn người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Thiết bị cũng cài sẵn một phần mềm Office là Doc quy mô rộng go giúp người dùng đọc và chỉnh sửa file Word – Excel – Powerpoint.

>> Chương trình đọc office trên BLACKBERRY 10 được tích hợp sẵn trên HĐH. với toàn bộ các file word hoặc Excel, Pasport Silver toàn bộ mở một các bước tiến hành rất rõ ràng. thời điểm này mức ra mắt bb motion đang ở mức trung. Còn đối với mẫu điện thoại độ vàng 24K thì nó ở một phân khúc hạng sang hơn...

BlackBerry Motion trang bị Phím bấm cứng rất tiện ích
Khác với đa phần các điện thoại trên thị trường dùng Bàn phím ảo, BlackBerry Motion được trang bị bộ Bàn phím vật lý sắp xếp theo kiểu QWERTY hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản soạn thảo văn bản. đối với đó, cụm Bàn phím của máy khá nhẹ, cảm nhận khi bấm vào rất mềm, cho cảm giác dễ chịu, không bị mỏi tay khi trải nghiệm lâu dài.BlackBerry Motion (Hàng nhập khẩu, mẫu điện thoại quốc tế) đang được bán tại CellphoneS với mức giá rất chất lượng đi đi kèm nhiều khuyến mại mê hoặc và phương châm nhận bảo hành nhiệt tình. cùng sản xuất độc đáo, giá trị good và nhiều chức năng đặc trưng dành cho giới lịch lãm mang tên nhà sản xuất BlackBerry, lại có giá mua phân phối phải chăng, BlackBerry Motion là một chiếc điện thoại di động rất đáng để trang bị.

Vì đây là một nét riêng của BLACKBERRY Motion nên mình dành hẳn duy nhất phần riêng để nói về điểm này. Hãng cung cấp từ Canada tích hợp cho BLACKBERRY PASSPORT một Bàn phím cứng để nhập liệu. Sau bao lâu bị quên lãng, bất kỳ người đa số dùng quen trên nền tảng phím ảo nên cảm nhận bấm phím cứng ban đầu sẽ khó chuẩn xác hơn. Để xuống thiểu size về Phím bấm này, BLACKBERRY PASSPORT chỉ được Bàn phím rút gọn cùng full kí tự, nút space, enter và xóa. Còn lại nếu muốn nhập liệu số hay những kí tự đặc biệt: ( ) + - @ #.... thì phải cách làm trên màn hình cảm ứng.

Điều này phần nào giảm bớt đi một phần không gian hiển thị của màn hình cảm ứng, thật ra mình thấy cũng không nhiều lắm vẫn đồng ý được. cảm nhận bấm phím trên BLACKBERRY Motion khá cứng chắc bởi thiết bị còn khá mới hay sở hữu thể bởi quá quen với Bàn phím ảo nên mình có cảm nhận như vậy. Sau duy nhất tuần dùng thì mình sở hữu đánh mức giá là Phím bấm cơ học của BLACKBERRY PASSPORT này cho cảm giác nhập liệu vô cùng tốt thậm chí vượt mặt nhiều sản phẩm của Apple, Samsung. Khi giải pháp mình đỡ bấm nhầm hơn khi sử dụng phím ảo và nếu có đánh sai thì chỉ cần vuốt ngược từ phải sang trái là trang bị thể xóa được chữ vừa đánh nhầm.

>> Không những trang bị Pasport Silver, ngày nay một số phiên bản BLACKBERRY mới đã được đánh mức giá khá xịn về trải nghiệm... Được lựa chọn ngày càng nhiều giờ đây đó là mẫu điện thoại BlackBerry Android, cùng khả năng chạy ứng dụng xịn hơn nhiều trên tay blackberry motion cùng với những chức năng dễ sử dụng hơn trên môi trường Android, hãy cũng xem youtube nhé.

Để thiết kế được phương pháp xóa trên thì đó chính là chức năng độc đáo và có giá trị trên Phím bấm của BLACKBERRY Motion. Nó rất tốt nhất khách hàng ạ!!! Hãng đã cải tiến Phím bấm kiêm luôn bàn rê Trackpad để quý khách kéo cuộn màn hình mặt kính vô cùng nhanh khi không phải cùng ngón tay lên tận màn hình mặt kính cảm ứng để các bước tiến hành. chức năng này thiết thực và có ích hơn các khả năng cuộn khác như trải nghiệm mắt để cuộn, chạm vào thành thiết bị để scroll.