Cùng với sự nâng cao của công nghệ, không chỉ những cuộc họp trong phòng họp khôn khéo thay thế cho những cuộc họp truyền thống mà còn là sự hỗ trợ của những thiết bị máy tính bảng, smartphone thay cho giải pháp hội nghị truyền hình di động trong thời gian gần đây. Dường như nhiều sự đột phá về công nghệ này sẽ thay đổi hoàn toàn nhiều hình dung vẫn tồn tại lâu nay về việc “họp”.

dien thoai ip grandstream

Cùng với sự “hợp tác” của một số phương tiện truyền thông đa dạng không thuộc trong văn phòng sẽ đem lại đa số điểm cộng không ngờ đến. Một môi trường làm việc mở rộng sẽ khơi nguồn sự sáng tạo và tự do cho nhân viên. Hãy tưởng tượng chỉ với một thiết bị di động nên tay là một số thành viên trong đơn vị đã có thể dễ dang và nhanh chóng kết nối với nhau hay với đối tác, khách hàng. Do đo, dù đang ở bất cứ nơi đâu thì hiệu quả công việc mà một số nhân viên mang lại cũng sẽ hơi giống như khi họ đang ở văn phòng làm việc.

nhiều nhà cung cấp thêm sẽ cung cấp thêm cho nhân viên của bạn một bàn làm việc hiện đại, đầy đủ nhiều thiết bị cho liên lạc, họp nhóm bằng một chiếc điện thoại di động. Đừng hoài nghi, thực tế nó sẽ giải quyết một khối lượng công việc lớn giúp đỡ bạn đấy. Bao gồm hình ảnh và thoại độ nét cao, nhắn tin và thậm chí là chia sẻ dữ liệu cho người dùng điện thoại di động bất cứ nơi nào cũng như trên bất kỳ thiết bị nào. Không chỉ dừng lại ở đó, một vài nhà cung cấp thêm cũng có thể làm như vậy cho các cuộc họp đa điểm.

Sự thay đổi về không gian làm việc sẽ đem lại cho con người một số ưu điểm to lớn, những giá trị thực sự, như cải tiến năng suất làm việc, sự chủ động của đa số nhân viên, tiết kiệm chi phí cho chủ tổ chức, cộng tác dễ dàng, hiệu quả và an toàn bên ngoài công ty như là bên trong công ty, hỗ trợ làm việc từ xa với những chi nhánh văn phòng.

tong dai dien thoai noi bo

Không chỉ vậy, việc nâng cao giải pháp hội nghị truyền hình di động sẽ cung cấp thêm cho nhân viên sự linh hoạt để họ có thể làm việc từ các địa điểm khác nhau: văn phòng chi nhánh, nhà ở, hoặc là khi đi các chuyến du lịch tại đa số nước trên thế giới đa số vẫn giống như họ có trong văn phòng.

Giải pháp này còn giúp đỡ nâng cao sự trực quan khi giao tiếp bất kể khoảng cách địa lý và nhiều múi giờ khác nhau bằng cách thức kết hợp video vào cuộc họp. Có cả âm thanh và hình ảnh cuộc họp ngay trên thiết bị di động thì dường như việc tạo một cuộc họp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải chờ đợi vào lịch công tác hoặc sự có mặt ở một địa điểm nhất định của những thành viên tham gia.