Bữa cơm gia đình mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và quan trọng trng văn hóa của người Việt. Góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho bữa ăn không thể thiếu sự góp mặt của bộ bàn ăn gia đình. Sau đây là các mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp hiện đại bạn không nên bỏ qua.

Trong không gian nội thất phòng ăn cao cấp thì bộ bàn ghế phòng ăn chính là nhân vật quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Mẫu bàn ghế phòng ăn nhập khẩu thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung đang là xu hướng được đông đảo người dùng yêu thích lựa chọn.
http://mozano.vn/ban-an-hien-dai.html
Mẫu bàn ghế phòng ăn nhập khẩu hình chữ nhật mang đến vẻ uy nghi trang trọng, mẫu bàn ăn này đề cao vai trò của người chủ nhà, đây là mẫu bàn ăn mang đến sự sang trọng, phù hợp sử dụng với gia đình có đông thành viên hoặc những buổi tiệc chiêu đãi khách.

Một mẫu bàn ghế phòng ăn hiện đại khác mang đến nét hiện đại, thanh lịch cho không gian nội thất phòng ăn nhập khẩu. Điểm ấn tượng nằm ở thiết kế bàn với nét đặc biệt không thể trộn lẫn.

Bàn ăn dáng tròn trong phong thủy luôn được đánh giá cao nhất với ý nghĩa mang đến sự gắn kết, hòa đồng và thân thiện, xóa tan khoảng cách của các thành viên trong gia đình.


Sản phẩm bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


Nếu bạn còn băn khoăn cha biết chọn mẫu bàn ghế phòng ăn thế nào cho phù hợp với không gian nội thất phòng ăn cao cấp nhà mình, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn và chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà thân yêu của bạn.NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/