Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Ho so giay to xin Visa du hoc Canada theo dien CES

Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp Visa du học Canada nhanh hơn cho các học sinh Việt Nam có dự định du học Canada. Theo đó thời gian xét visa du học Canada sẽ nhanh hơn, hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được giảm ngay tại mức tối thiểu. Hiện nay, du học Canada theo diện CES đang là là một hình thức được nhiều sinh viên chọn. Vậy xin Visa du học Canada theo diện CES cần lưu ý những gì? “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES” ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu với cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trong vấn đề “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES” các bạn nhé!

Câu hỏi 1: Xin chào Tân Đại Dương, em là Thu Hiền qua sang năm gia đình sẽ cho em đi du học. Em có tìm hiểu thì được biết ở tại Canada đang có chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính. Em muốn được đi du học Canada theo diện này. Không biết những “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES” cần những gì? Xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp em. Em rất cám ơn!

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Những “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES” mà bạn cần chuẩn bị như sau:

Tên giấy tờ:

– Thư chấp nhận học chính thức

– Hóa đơn đóng tiền học

– Chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC)

– Bản copy phiếu khám sức khỏe

– Hộ chiếu

– Bản công chứng bằng cấp IELTS

– Bản công chứng bằng cấp tốt nghiệp cao nhất

– Bản dịch thuật bằng cấp tốt nghiệp cao nhất được công chứng dịch thuật

– Bản công chứng bảng điểm gần nhất

– Bản dịch thuật bảng điểm gần nhất được công chứng dịch thuật

– Thư giải trình bằng tiếng Anh

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Bản dịch thuật phiếu lý lịch tư pháp số 2 được công chứng dịch thuật

Các mẫu đơn dùng để xin Visa:

– Checklist Canada CES

– Form Application for Study Permit made Outside of Canada

– Family Information

– Use of a Representative (Nếu cần)

– Authority to release personal information to a designated individual (Nếu cần)

– Custodianship Declaration – Custodian for minor studying in Canada (Dành cho ứng viên nhỏ hơn 17 tuổi)

Các giấy tờ bổ sung tài chính

>>> Để biết thêm thông tin về “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu tiếp theo: Em là Cát Tường, được biết chương trình CES được rất nhiều du học sinh chọn lựa khi du học Canada. Nên em dự tính sẽ đi du học Canada theo chương trình CES. Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em về các bước xin Visa du học Canada diện CES bao gồm những bước nào không ạ?

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Các bước xin visa du học Canada diện CES như sau:

Bước 1: Xin học ngay tại Canada.

Bước 2: Đóng tiền sang Ngân hàng Scotiabank và nhận giấy Chứng nhận đầu tư đảm bảo.

Bước 3: Khám sức khỏe.

Bước 4: Giấy tờ xin Visa du học Canada CES.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin Visa du học Canada CES ở tại Đại sứ quán.

Bước 6: Nhận kết quả xin Visa tại Đại sứ quán.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES”.

Câu 3: Em là Phú Quý, du học Canada là ước muốn từ hồi nhỏ của em, và em được biết chính phủ Canada có rất nhiều đãi ngộ dành cho du học sinh trên thế giới trong đó có chương trình CES. Cho nên hiện nay em đang tiến hành làm hồ sơ xin Visa du học theo diện CES. Vậy Anh/Chị có thể cho em biết khi làm hồ sơ xin Visa du học thì bản thân mình cần phải lưu tâm những điều gì ạ?

Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ xin Visa bạn cần phải lưu ý những điều sau:

+Thứ nhất: Thông tin hồ sơ du học của bạn phải trung thực, rõ ràng:

Hồ sơ là yếu tố lớn quyết định việc bạn có được cấp Visa hay không. Ngoài việc cần đầy đủ giấy tờ hồ sơ thì thông tin phải rõ ràng, cụ thể. Nếu không bạn không được cấp Visa du học Canada. Vì vậy việc kiểm tra cẩn thận, kĩ càng là hết sức cần thiết.

Tính trung thực luôn được đánh giá cao trong bất kì hồ sơ nào. Vì thế tốt nhất là bạn nên khai những thông tin cần thiết thật đầy đủ và chính xác. Những bộ hồ sơ bị phát hiện có giấy tờ, chứng chỉ giả mạo hoặc không đúng với thực tế sẽ bị loại trong việc xét Visa.

+Thứ hai: Kết quả học tập đạt yêu cầu:

Để được cấp Visa, bạn phải có bảng kết quả học tập của 3 năm học gần đây nhất. Học lực phải ít nhất cũng phải từ khá trở lên.

+Thứ ba: Hồ sơ trình bày cẩn thận:

Nếu hồ sơ của bạn trình bày lộn xộn, không hợp lý thì sẽ bị đánh giá không tốt, không có thiện cảm. Bạn nên trình bày cẩn thận, sắp xếp hợp lý, đẹp đẽ. Như vậy bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu. Trước khi nộp hồ sơ bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, quy trình xin Visa.

+Thứ tư: Kết quả IELTS đạt yêu cầu:

Kết quả IELTS của bạn phải đạt từ 5.0 trở lên (không có kỹ năng nào dước 4.5) theo quy định của cục di trú và có thời hạn trong vòng 2 năm

+Thứ năm: Kế hoạch học tập cụ thể:

Nếu bạn không trình bày kế hoạch học tập hoặc trình bày không cụ thể, rõ ràng trong hồ sơ của bản thân mình thì Đại sứ quán sẽ hiểu khác đi động cơ du học của bạn. Vì thế, bạn nên trình bày rõ ràng, rành mạch về chương trình học, ngành học để thuyết phục người xét duyệt hồ sơ.

+Thứ sáu: Chứng minh được kế hoạch trở về Việt Nam sau khi học xong:

Bạn phải xác nhận là sẽ quay trở về Việt Nam sau khi khóa học hoàn tất nếu không bạn sẽ bị nghi ngờ định cư bất hợp pháp. Vì thế bạn suy nghĩ kĩ và cần cân nhắc lựa chọn ngành học trước khi đi du học.

Bài xem thêm: Bang nào phù hợp để định cư khi du học tại Canada?

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Hồ sơ, giấy tờ xin Visa du học Canada theo diện CES” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Chi nhánh Q 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q 05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN