Bạn có biết rằng không khí bên trong ngôi nhà chứa nhiều độc tố và hóa chất tác động không nhỏ đến sức khỏe. Bởi vậy mà không ít người đã sử dụng đến một vài dòng máy lọc không khí như: Coway AP-3008FH, máy lọc không khí F-PXF35A, daikin mc70mvm6, máy lọc không khí daikin mc70mvm6, mc70mvm6, máy lọc không khí mc70mvm6…
Tuy nhiên, chi phí để dùng 1 chiếc máy lọc không khí tương đối cao nên bạn hãy thử áp dụng 4 bí quyết tự nhiên để thanh lọc bầu không khí trong ngôi nhà ngay bài viết sau đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thường có nguồn gốc từ dầu mỏ và có thể phóng ra các hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và một số hóa chất khác vào không khí. Một vài loại nến này gây hại nhiều hơn cho bầu không khí trong nhà và bạn tuyệt đối không dùng.
Sáp ong tinh khiết còn lại đốt cháy hầu như không bao giờ có khói hoặc hương thơm và làm sạch không khí bằng cách giải phóng một vài ion âm vào ở không khí. Các ion âm này có thể liên kết với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi bầu không khí.


Sáp ong thường tương đối an toàn cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và mang hiệu quả cao ở việc loại bỏ các chất gây dị ứng thông thường như bụi bặm và không khí. Sáp ong mang khả năng đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn đá muối lọc sạch không khí

Đèn muối là 1 cách tự nhiên để thanh lọc bầu không khí ở trong nhà. Đèn muối được chế tạo từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng ion - vào trong không khí để giúp làm sạch nó. Chúng cũng là nguồn ánh sáng rực rỡ.
Sử dụng đèn đá muối ở phòng ngủgiúp bạn cảm giác hoàn toàn thư giãn.

Than tre giúp làm sạch bầu không khí

Than tre là một lựa chọn cho không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng tuyệt vời ở trong việc loại bỏ chất độc hại tại không khí

Làm sạch nguồn ô nhiễm

Độ ẩm quá mức, bụi tồn đọng, khói thuốc và sử dụng những sản phẩm hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là một số một số lý do phổ biến nhất gây ô nhiễm không khí ở nhà. Cố gắng loại bỏ càng nhiều một số nguồn này ra khỏi bầu không khí của mọi người càng tốt và luôn kiếm tìm một vài sản phẩm thay thế hoàn toàn tự nhiên cho một số đồ gia dụng có chứa hoá chất.
Bên cạnh một vài cách làm sạch bầu không khí tự nhiên này bạn có thể dùng một chiếc Coway AP-1516D hoặc một số thương hiệu máy lọc khác đến từ hãng panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…

View more the latest threads: