Một chiếc xe Honda cup với phiên bản chạy bằng điện thay vì bằng xăng giúp bảo vệ môi trường hơn. Người thợ độ xe tại Trung Quốc đã thiết kế lại thành một chiếc Honda Cup có 1-0-2 trên thị trường hiện nay.

Cũng khá bất ngờ rằng mấy xe Cub độ điện này lại được vinh danh trong top 10 của Bikeexif. Phiên bản này theo đuổi tinh thần năng lượng sạch đang lên đỉnh cao trong năm vừa qua.
Khi người sử dụng nhả ga khối mô-tơ điện sẽ tác dụng một lực hãm như các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong thông thường và ngoài ra còn sản sinh một chút điện năng quay ngược lại vào ắc quy xe.
Cub điện của cửa hàng Shanghai Customs – đã bắt kịp xu hướng và chọn một số thợ địa phương vô để trang bị những phụ kiện khá hiện đại, bao bọc trong một cái phong cách di chuyển thành thị tối giản nhưng khá được bắt mắt.
Và đặc biệt còn được trang bị mọi yếu tố cần thiết để có thể lưu thông trên đường bao gồm đèn pha trước, đèn LED, xi nhan siêu nhỏ chạy dòng điện 12V tiết kiệm nhất.

Mẫu xe độ Honda Cup thành phiên bản xe được được rất nhiều người ưa chuộng với phong cách tối giản, thanh lịch mà bộ khung của chiếc xe này đem lại. Người thợ độ đã hàn chết một tấm ốp che đi phần đáy của bộ khung trước là nơi đặt động cơ của xe máy cỡ nhỏ.

Điện năng đến từ bộ pin Panasonic Sanyo Li-on 1,2 kW kết nối với mô-tơ điện 2.000 W. chiếc Cub điện có phạm vi hoạt động là 50 km cùng tốc độ tối đa là 50 km/h.
Phiên bản xe độ này có khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng điện thoại cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ tối đa cùng mô-men xoắn theo ý muốn.

Ngoài ra, vị trí dưới yên xe trước đây đặt bình xăng nay được sử dụng để đặt trung tâm điều khiển điện của cả chiếc xe thông qua bộ vi xử lý cùng phần mềm điều khiển.
Người đi sẽ cảm giác vận hành êm ái hơn, đặc biệt với bộ điều khiển gia tốc của Kelly KLS.

Gắp sau của chiếc xe độ này được chế lại để kết nối ổn định với mô-tơ điện mới. Cặp lốp gai bán địa hình kích thước 3,25 x 18 là hàng CST, một trong những thương hiệu lốp tốt nhất Trung Quốc đem đến vẻ ngoài mạnh mẽ cho phiên bản xe điện này
Cùm tay ga được chế theo kiểu 3 dây điều khiển, và một giá để smart phone. Và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với việc giấu đi các đường dây điện loằng ngoằng bao gồm cả cục pin ắc quy.
>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy remote cho xế của bạn
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/man-nhan-voi-honda-c...khong-an-xang/