Dưới đây là top các mẫu khóa chống trộm xe máy được bán chạy nhất tại Vikey.vn và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng từ thiết kế nhỏ gọn đến tính năng: chống trộm, chống cướp, tìm xe, điều khiển tắt mở khóa xe từ xa nhanh chóng, cảm ứng nhanh nhạy, và định vị xe trong bãi,…

Khóa chống trộm xe máy Toyota
Khóa chống trộm xe máy Toyota: Vikey.vn đang phân phối khóa chống trộm xe máy Toyota với giá 395k, bảo hành 6 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Sản phẩm được lắp đặt cho mọi dòng xe máy chuyên dụng.
>> Mua ngay bộ chống trộm chìa khóa Toyota ngay hôm nay để được MIỄN PHÍ SHIP

Khóa chống trộm xe máy 5 nút
Khóa chống trộm xe máy 5 nút: Vikey.vn đang phân phối khóa chống trộm xe máy 5 nút tại mức giá 380k, bảo hành 6 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Sản phẩm giúp cho chủ xe có thể bảo vệ an toàn cho xe máy trong thời gian thực 24/24 với các chế độ báo động đa dạng.

Khóa chống trộm xe máy Hyper
Khóa chống trộm xe máy Hyper: Vikey.vn đang phân phối khóa chống trộm xe máy Hyper với mức giá là 680k, bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, lắp đặt cho mọi dòng xe máy hiện nay.
Khóa chống trộm xe máy Hyper có khả năng tiết kiệm điện năng bởi nó được thiết kế sử dụng dòng điện 4mA nhưng vẫn đảm bảo tiếng còi hú vẫn rất lớn lên đến 120 dB.

Khóa chống trộm xe máy GPS
Khóa chống trộm xe máy GPS: Vikey.vn đang phân phối khóa chống trộm xe máy định vị GPS với giá 985k, bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 2 tuần, lắp đặt cho mọi dòng xe máy.
Sản phẩm không chỉ có tính năng của bộ chống trộm thông thường mà còn tích hợp thêm một số tính năng của bộ sản phẩm định vị GPS. Đây là bộ sản phẩm được đánh giá là hữu ích nhất, đem đến vô vàn những tính năng cần thiết cho người dùng xe máy hiện nay.
>> Mua ngay khóa chống trộm xe máy định vị gps giá chỉ còn 985k
Chúc các bạn lựa chọn sản phẩm khóa chống trộm phù hợp với xe của mình!
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/khoa-chong-trom-xe-m...-tai-vikey-vn/