Đạp xe đạp thể thao chính hãng hiện đang là trào lưu mới của mọi người hiện nay và nó phát triển ở một số thành phố lớn như TP. hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…xe đạp giá rẻ được đa phần mọi người chọn lựa để phục vụ cho nhu cầu đạp xe của mình, sự trở lại của xe đạp thể thao giá rẻ như một phần tất yếu của cuộc sống.

Chiếc xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại thường xuyên mà còn là một phương tiện tập thể dục cho giới văn phòng, công chức trước nguy cơ phát phì và nhiều loại bệnh do ngồi lỳ 1 chỗ, lười vận động, nó tăng cường sức khỏe, dẻo dai, minh mẫn trong công việc và giảm thiểu bệnh tật cho con người.

>>Xem thêm: xe đạp học sinh chính hãng.

[img]https://img.alicdn.com/imgextra/i3/39613471/TB2ubr6gV***Xcv************_!!39613471.jpg[/img]

Bạn đang ở Quảng Ninh? bạn muốn mua một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ, phù hợp, giá thành phải chăng nhưng bạn băn khoăn không biết Địa chỉ cửa hàng bán xe đạp ở Quảng Ninh ở đâu? — Xedap365 điểm đến của những người đam mê xe đạp giá rẻ chúng tôi có đại lý trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam nên thuận lợi cho các bạn mua hàng.

>>Xem thêm: cửa hàng xe đạp cannodale.

Xedap365 chuyên cung cấp các dòng xe đạp thể thao giá rẻ như xe đạ Monloup ( Đức ), Trinx, Giant, xe đạp học sinh… Ở shop chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàn sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt Xedap365 còn là nhà độc quyền ở Việt Nam về dòng xe đạp của Đức ( xe đạp thể thao Monloup) với trụ sở chính đặt tại TP. Hà Nội và có đại lý ở các tỉnh thành.

Khi mua xe đạp tại Xedap365 bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách của khách hàng như:

1/Được tặng 1 bộ phụ kiện xe đạp thể thao gồm bộ sửa chữa, bình nước, chắn bùn… trị giá 200.000 VNĐ.

2/ Tất cả các loại xe đều được bảo hành tới 3 năm.

3/ Được phép đổi trả xe trong 3 ngày nếu xe mắc lỗi kỹ thuật.

4/ Mua hàng Ở cửa hàng các bạn sẽ đc đi thử xe thoải mái.

Và tùy từng thời điểm chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Đối với những khách hàng ở xa không thể tới cửa hàng của Xedap365 mua hàng thì các bạn có thể tham khảo những mẫu xe đạp thể thao chính hãng tại website : Xedap365.vn và gọi điện hay đặt hàng trên website chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng của bạn rồi sẽ chuyển xe tới cho khách hàng, Khi nhận được xe khách hàng mới phải trả tiền cho chúng tôi.

>>>Xem thêm: xe đạp merida giá rẻ .