Cùng nhìn lại Honda Super Cub C125 trong triển lãm tại Thái Lan gây ấn tượng mạnh

Trên thực tế thì mẫu Honda Cub chính là một bước đà mạnh mẽ khi đưa Honda lên vị trí đẳng cấp thế giới về sản xuất xe máy như hiện nay. Điều này như tạo một nguồn năng lượng dồi dào thì Honda Cub đã kết nạp một thành viên mới là chiếc Super Cub C125.Honda Super Cub C125 có một diện mạo bắt mắt, sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo một phong cách mới, khác lạ so với các những người anh em khác, Super Cub C125 đã đánh dấu một bước đi táo bạo nhất sau 6 thập niên không có sự thay đổi nhiều về phong cách, các đường nét thiết kế.

Thiết kế yên ngồi của Honda Super Cub C125 có thêm phần giá chở đồ có thể lắp đặt đệm ngồi
Đặc biệt hơn với thiết kế yên ngồi của Honda Super Cub C125 có thêm phần giá chở đồ, lắp đặt linh hoạt, khi có người đồng hành, anh em vẫn có thể lắp thêm được đệm ngồi dễ dàng.

Honda Super Cub C125 sử dụng một hệ thống đèn pha cổ điển tạo ra một nét quyến rũ bí mật, kích thích sự tò mò khám phá. Đèn pha được cấu hình từng những bóng LED giống đèn của loạt xe CB mới nhất đang sử dụng hiện nay. Bao quanh bên ngoài là một hộc đèn có viền sử dụng chất liệu là Crôm bền bỉ.

Khi nhìn cận cảnh hệ thống đèn chiếu hậu LED anh em sẽ không rời mắt được bởi vẻ đẹp đến ấn tượng tinh tế của Super Cub C125. Đây là bộ bên được thiết kế khác biệt so với đèn hậu của đàn anh – truyền thống của gia đình Honda Cub trước đây.

Bên cạnh đó, tại triển lãm mô tô tại Thái Lan 2017 vừa qua thì anh em sẽ không thể không ấn tượng với các hình ảnh của mẫu Honda Super Cub C125 được phô ra như chiếc yên ngồi đơn điệu, một ống xả bóng loáng, logo là cánh chim huyền thoại, phuộc sau lạ mắt và một cụm đồng hồ LCD đa chức năng với màn hình kỹ thuật số hiện đại.

Bên cạnh những chi tiết ấn tượng đó thì xe Honda Super Cub C125 được trang bị một hệ thống chìa khóa thông minh có tính năng như một bộ khóa thông minh của một Honda SH đắt tiền.
Nguồn bài viết: http://choixemayhn.blogspot.com/2018...ang-khong.html