khu du lịch Thung Nham Ninh Bình hay khu du lịch sinh thái Thung Nham là khu du lịch sinh thái đẹp tuyệt trong tập hợp thống nhất khu du lịch Tràng An, là nơi các bạn nên tới ít bậc nhất 1 lần ở trong đời sống. Các kinh nghiệm đi du lịch Thung Nham Ninh Bình đủ đầy cũng như cụ thể nhất mà Vntrip.vn để bạn tham khảo đã được sưu tầm ở sau đây.

Khu du lịch Thung Nham ở chỗ nào?
Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình hay còn coi chính là Thung Chim, thuộc Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Có vị trí ở trong lõi tập hợp thống nhất danh lam thắng cảnh Tràng An nức danh cũng như nơi này cực kì gần với Bích Động Ninh Bình.
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình sở hữu những gì?
Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình là 1 khu du lịch sinh thái rộng hơn 334 ha, có nhiều danh thắng tuyệt đẹp thơ mộng mà bạn ko thể bỏ lỡ. Bạn nên tới ít nhất những nơi này nếu như chẳng không ít thời điểm.
Động Vái Giời Ninh Bình
Động Vái Giời chính là động nằm ở trên núi cao vút, có độ rộng khoảng 5000 m2 với 3 tầng hàng động mang không ít thạch nhũ chia thành “Trần gian, nơi Địa ngục và chốn Thiên đàng”. Sau khi qua cửa soát vé 500mét, bạn rẽ phải để hướng lên động để khám phá Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình. Các bạn sẽ đến được cửa vào hang động sau lúc đi qua thách thức 439 bậc thang.
Khu vực Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình
Nơi này đảm bảo là nơi quan trọng bậc nhất của khu du lịch Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình. Chính là không gian sinh sống của rất nhiều loài chim như là cò, con vạc, con le le, chích chòe,… nhất là Vùng Vườn chim Thung Nham Ninh Bình có hai loài quý trong sách đỏ chính là hằng hạc và loài phượng hoàng.
Thời gian phù hợp nhất để khám phá vùng Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình là thu, tiết trời lành lạnh, khoảng chừng 5 giờ chiều lúc các loài chim đi kiếm ăn về. Nhưng các bạn có thể đến vào 5h – 7h sáng hoặc là 4h-6h chiều để ngắm chim, hoặc là 14h – 15h để kịp thời về Hà Nội bên trong ngày nếu như không bố trí được thời điểm.
Nhớ tìm hiểu các Khách sạn Ninh Bình đẹp cho chuyến du lịch Ninh Bình của mình nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui tươi cùng ko ít khám phá hoàn hảo ở Vườn chim Thung Nham!