Bãi đá sông Hồng ở Hà Nội
Vé vào cửa: trung bình từ 50K - 70K/người.
Mất chừng tầm 30 phút nếu xuất phát tại trung tâm tp, Bãi đá sông Hồng có địa điểm 264 Âu Cơ, Hà Nội. Cùng diện tích lên tới cả hecta, nơi đâyvới khá nhiều bối cảnh lãng mạn cho các cặp để chụp các bộ hình cướimang một vẻ đẹp an yên, thoáng đãng. Vào mùa thu, chính là mùa cỏ lau, cả 1 rừng cây bông hoa trắng muốt tràn ngập trong khu vực vườn, các cơn gió nhẹ nhàng thổi nhè nhẹ, tạo nên 1 không gian thơ mộng. thế nên điểm đến đây thường hay được các cặp lui tới để chụp hình cưới.
Ngoài khu vực cỏ lau, khu cối xoay gió, khu xích đu, vùng vườn bông hoa mang nhiều sắc màu,…có không ít điểm đến khác cho những cặp chọn để chụp hình cưới.
Phim truong Lavender
Vé: 300K/cặp cưới (ekip gồm 5 người)
Điểm của phim trường Lanvender nằm ở trên vùng Khu công nghiệp Triều Khúc, Ngõ 1, xóm Lẻ chặng đường Tân Triều, sau khu vực sân Thông Phong nằm chặng đường Nguyễn Xiển. Bởi là 1 địa điểm chuyên đáp ứng dành cho việc chụp hình cưới cho nên đảm bảo các bạn sẽ có một bộ ảnh cưới ưng ý tại đây. Kiểu phong cách của phim trường Laveder đó chính là phong cách cổ điển quý tộc hình thức châu Âu có phần tựa cùng Smiley Ville tất cả đồ trang trí đều được khu phim trường đầu tư và sắp xếp, chuẩn bị tỉ mỉ, để cô dâu chú rể có thể thỏa thích sáng tạo nên các tấm hình cưới tuyệt đẹp và lãng mạn.
Trill Rooftop Coffee
Phí: 400k/2 tiếng đầu
Trill Rooftop Coffee là một tổ hợp vui chơi giải trí bao gồm cửa hàng café, nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập, cũng như trung tâm tổ chức sự kiện. Đây là nơi có tất cả những gì bạn phải để tạo 1 album ảnh cưới tuyệt đẹp, độc và lạ. Và điểm nhấn khi nói tới Trill, đó là quán Trill Rooftop quán cafe lộng gió bậc nhất Hà Nội. Tới đây, chúng ta không những để thưởng thức các đồ uống mang theo hương vị đặc biệt, mà ta vẫn còn đến đây để thưởng thức cái khung cảnh thoáng đãng từ trên cao, để ngắm nghía nhìn toàn cảnh đẹp trung tâm Hà Nội và để chụp lại những phút giây hạnh phúc cùng cùng người yêu.