máy bơm đang được dùng trong rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tân tiến, máy bơm cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tư vấn về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Xem thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN

máy bơm chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với những cái máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & hoạt động trong môi trường nước, nhờ xài một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm tốt của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động vận hành nên cách ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như Một số mẫu máy bơm khác.

hoạt động ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có khả năng hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất bé gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di chuyển, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn và kín.

nồng độ an toàn cao: các thiết kế của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của máy bơm chìm
Tham khảo : bom nuoc dien chim DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng quai xách, dây xách khi di dời máy bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng cái sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có khả năng khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi cài đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng trong tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 2 in : https://hupa.com.vn